source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Thông Tin và Truyền Thông: https://dahek.net/category/thong-tin-va-truyen-thong

33 Replies to “Giải ảo Thời sự 191125 – Phần 1: Cảnh báo Hồng Công sau chiến thắng”

 1. Cảm ơn bác ạ! Các bài phân tích của bác đúng là "gỉai ảo thời sự"! Chúc bác nhiều sức khỏe ạ!

 2. Anh quá tuyệt vời đễ có một người tốt như a ! Thời điểm này khó có ,chúc a nhiều Sk ,đễ những người hiểu biết mới hiểu được a!

 3. Hay, tuyệt hay. Bác Nghĩa xem xét nhận định sau bàu cử Hong Kong cách sâu sắc, cảnh giác, …"rồi sẽ là gì đây…" hệt như logics suy luận của Bộ chính trị CS …ừ, mừng đấy, nhưng từ từ, xem lại đã nào…

 4. Dạ con kính chào Bác Nghĩa! Con cám ơn Bác Nghĩa nhiều lắm! Con chúc Bác Nghĩa nhiều sức khỏe! Chúc Bác Nghĩa đi du lịch vui vẻ!

 5. Cháu cảm nhận được tâm huyết và sự chăm chỉ của ông đó là điều rất đáng trân trọng. Nhưng thật sự cháu vẫn thấy thiếu sức hút để xem đến hết video. Có lẽ ông nói hơi vòng vo và chưa quan tâm đến việc tóm lược sao cho vấn đề giản lược dễ hiểu nhất với nhiều đối tượng. Cháu 26 tuổi rất quan tâm đến chính trị nhưng có quỹ thời gian có hạn. Video của ông phù hợp với những người dư dả thời gian hay làm truyền thông hơn là cháu. Cám ơn ông!

 6. Dạ cám ơn thầy, như thầy phân tích Như trong kinh dịch quẻ đoàn kết địa thủy sư, gốc của sự đoàn kết là văn hoá nhân dân tại HK địa linh nhân kiệt đã sản sinh quá phong phú và bản sắc mà thế giới trước nay chỉ biết qua nghệ thuật như ( brucelee…) nay thế giới mới biết dược bản sắc văn hoá của người HK như quẻ địa thủy sư . Như quẻ dịch thì HK bây giờ là Lương Sơn Bạc của Peijin rồi. Cục gân gà này có chiêu hàng đc ko cũng như lời thầy nói.

 7. Đương nhiên Carrie Lam không phải là nguyên tố chính trong vấn đề bất ổn ơn Hồng Kông này. Vì Lý do đó, dân chúng Kông Kông sẽ không lùi bước sau khi họ đạt được một kết quả LỚN sau bầu cử. Tôi nghĩ rằng, người Hồng Kông quá hiểu thể chế độc tài, tàn bạo của trung cộng, và đồng thời họ cũng hiểu sự suy thoái về kinh tế, thương mại, xã hội chính trị nội bộ cũng như thế giới của trung cộng; do đó họ sẽ làm tới cùng để cả thế giới và họ thay đổi chế độ cộng sàn, man rợ, hung tàn của Bắc kinh nói riêng, và của thế giới nói chúng.
  Kết luận: Tôi tin rằng Hồng Kông được ví như một cơ hội, hay một ngòi nổ cho thế giới nói chung, và đặc biệt Hoa Kỳ nói riêng tiêu diệt chế độ cộng sản trên toàn thế giới. Đây là một trong vài cơ hội mà Hoa Kỳ phải ra tay vì đó là lý do, nguyên lý SINH TỒN cuảHoa Kỳ.

 8. Chỉ là bầu cử cấp quận không thể thay đổi được nhiều vấn đề âm ỉ trong lòng người HK bao nhiêu năm qua từ đợt biểu tình dù vàng. Rồi họ sẽ xuống đường tiếp thôi.

 9. Tại sao Bác nghĩa cứ thích giải ảo chính trị HK ??? HK và VN là hai hoản cảnh khác biệt , Ảo tưởng …. . Nghỉ ngỏi đi Bác ỏi …. Thời gian trôi nhanh lắm ….. !!!!!

 10. Chức chú đi chơi vui vẻ ko quên giải ảo cháu đang chờ từng ngày để nghe chứ nói ko có buồn lắm

 11. Quá hay, tỉnh táo và sáng suốt. Đối với bọn cộng sản tàu khốn nạn, côn đồ, mất dạy. Phải vô cùng cẩn thận.

 12. Đến cả Mỹ còn thấm đòn của TQ . 1 cái đảo bé tí như HK thì kịch hay và trò hay còn đang ở phía trước .
  Rất sợ cái bánh vẽ tự do , dân chủ , nhân quyền .
  Rất sợ làm con chốt thí trên bàn cờ Mỹ – Trung .
  Trước đây cái lũ truyền thông thổ tả , lừa đảo , bịp bợm , dối trá , điếm sạo …..
  Cũng đã từng nổ và láo tung Myama và Phi lên đến tận mây xanh …giờ thì sao ? .

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *