Sư Tử & Bảo Bình là hai cung đối đỉnh nhau trên vòng tròn hoàng đạo. Mọi cá nhân sẽ cuốn hút người kia một cách mạnh mẽ bởi những tính cách khác biệt nhau.

Chưa dừng lại ở đó, cả 2 đều thuộc nhóm ổn định, đều cứng đầu và tin vào những điều mà mình đã ra quyết định. Vậy nếu ý kiến không giống nhau, tính cách khác biệt nhưng không có Xu thế nhượng bộ, tình yêu này còn có dẫn đến nhiều cãi cọ và bất đồng?

Họ sẽ tìm thấy nhau ra sao, yêu nhau ra sao và chắp ghép những mảnh ghép đi lạc bằng thứ gì để khiến cho các giá trị vững chắc cho tình yêu?

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tình yêu của cặp đôi Bảo Bình và Sư Tử trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

1. Tình Yêu Giữa Sư Tử và Bảo Bình.
Tình Yêu Nam Sư Tử & Nữ Bảo Bình.

Nam sư tử và nữ bảo bình thuộc hai cung hoàng đạo đối đỉnh nhau. Họ có nhiều lực hút từ ngoài trái đất tương tự như không ít điều để học hỏi từ nhau. Ngay từ khoảng thời gian ngắn đầu hai ánh mắt chạm nhau, sự ấm áp của chàng & ánh mắt tinh khiết của nàng bổng nhận thấy nhau giữa không ít nhân vật khác.

Chàng sư tử sẽ thường bị bất ngờ & hoảng loạn trước các hành vi kỳ quặc của bảo bình nữ. Từ trước đến giờ chàng chưa lúc nào gặp ai như nàng. Nàng bảo bình luôn cho chàng đi từ bất ngờ đột ngột này đến bất ngờ đột ngột khác. Bảo bình phá vỡ mọi quy tắc khiến chàng thường xuyên tò mò và điều đó sự thật lôi kéo được sự chú ý của chúa tể rừng xanh. Nhưng khác các chàng trai khác, chàng vẫn luôn giữ được sự uy nghiêm của mình. Chàng sẽ vờ vịt không để ý, cố gắng nỗ lực giấu sự hoảng loạn vì nó nó sẽ khiến lộ điểm yếu của chàng. Còn nàng bảo bình yêu thích với 1 người nam giới không còn hoảng loạn, không giật mình trước hành vi (có thể kỳ lạ) của nàng. Nàng không hề không hâm mộ chàng.

Cặp đôi này còn có nhiều điều để học hỏi và chia sẻ từ nhau.

Bảo bình nữ không còn hiểu nổi Tại Sao nam sư tử lại chăm lo thái quá đến Hình ảnh cá nhân như vậy. Sự kiêu căng tự phụ của nàng làm chàng hoảng sợ. Chàng bĩu môi khi chưa được tôn trọng đối với những gì chàng nghĩ mình xứng danh nhận được. Nữ bảo bình thường không cân nhắc vẻ ngoài & các gì mỗi người nghĩ. Bảo bình nữ không cần sự tôn trọng của thiên hạ. Nàng tôn trọng bản thân mình, và như vậy là đã đủ. Và đây được xem là bài học danh giá mà nàng sẽ dạy chàng. Rồi chàng sẽ cảm thấy hạnh phúc đến nhường nào nếu hoàn toàn có thể từ bỏ gánh nặng cần phải nhiều người tôn sùng kia.

Nàng cũng trở thành học được của chàng nhiều thứ. Chẳng hạn như biết phương pháp tự kiểm soát điều hành bản thân, điều hành và kiểm soát sự bốc đồng và những cơn sóng cảm xúc trào dâng.

Sư tử nam & bảo bình nữ cũng có những cãi cọ khi sống chung với nhau. Xuất phát điểm từ tính hay ghen của chàng & tính giao du của nàng. Sư tử cần hiểu nàng có thể có những người dân bạn khác giới, nàng muốn được tự do làm cái gi mình thích, việc kìm kẹp tính cách này của nàng hoàn toàn có thể dẫn đến cơn bùm nổ nghiêm trọng cho cuộc sống mái ấm gia đình.

Còn chàng sẽ buồn khi nàng liên tiếp phớt lờ chàng bởi không ít luận điểm gây hứng thú cho nàng bảo bình ngoài tình yêu với sư tử. Nàng bảo bình cần đừng quên việc liên tiếp không xem xét sư tử nam có thể khiến nàng đánh mất chàng mãi mãi.

Tình Yêu Nam Bảo Bình và Nữ Sư Tử.
Ban đầu, nữ sư tử cảm nhận thấy mình bị lôi cuốn khỏe khoắn với bảo bình nam. Theo một cách nào đó, bảo bình nam đưa nàng vào đôi mắt mơ màng sâu thẳm. Thời gian đầu mọi thứ thật đẹp tuyệt. Chàng cư xử như 1 vị thánh và thỉnh thoảng sư tử còn thấy vầng hào quang xung quanh chàng cơ. &Amp; điều đó cũng xảy ra đối với bảo bình nam khi nhìn sư tử, có vòng sáng vàng đỏ trên nàng. Sư tử nữ cư xử như một bà hoàng.

Nhưng thời gian trôi qua, sư tử nữ & bảo bình nam phân biệt những điểm xấu của nhau. Nàng sư tử cảm nhận thấy chàng đang dần có thể trở nên hẹp hòi, ù lì, bủn xỉn, thích châm chọc còn chàng bảo bình thấy nàng đang trở nên khiếm nhã, trưởng giả, tức giận, hằn học. Nam bảo bình cho rằng nàng tẻ nhạt. Nữ sư tử cho rằng chàng là đồ nhà quê.

Đó chính là sự đối nghịch của của sư tử và bảo bình khi thuộc góc đối đỉnh trên vòng tròn hoàng đạo . Nhưng trên thực tế, đó không hẳn là các điều thiên hà muốn ban cho cặp đôi này ở góc cạnh đối đỉnh. Góc đối đỉnh tại 1 mục tiêu lành mạnh và tích cực, nó khiến hai người học các tính cách mà người kia không đủ & mến mộ nhau chứ không hẳn biến mọi thứ thành sự ích kỷ và ganh tỵ.

Nam bảo bình khiến nàng muốn nới lỏng, rườm rà hơn & ngụp lặn trong sự sung sướng chứ không hẳn chăm lo quá mức cần thiết đến sự việc người khác đang tâm trí gì. Nàng sư tử sẽ hâm mộ sự vô tư, điềm nhiên của chàng bảo bình.

Nữ sư tử khiến chàng bảo bình tự vấn về ái tình, chàng sẽ nhận ra có lẽ rằng chàng đã sai khi nhận định rằng tình yêu là thứ giành riêng cho con nít, không đáng để một người đàn ông như chàng màng đến. Chàng bảo bình sẽ bước đầu học cách bộc lộ những cảm hứng chân thành & nồng thắm hơn với nàng.


2. Tình Dục và Sự thân thiết Giữa Bảo Bình và Sư Tử.

Sự cuốn hút luôn tuyệt hảo luôn tồn tại đối với quan hệ thân thiết của các cung đối đỉnh nhau, & nó thực sự rất có thể là lớn số 1 trong quan hệ giữa sư tử & bảo bình. Đời sống tình dục của mình là một cuộc đấu tranh, một trận đánh và một Dùng thử đáng bỡ ngỡ cho tất cả hai. Độc lập nhưng vẫn êm ấm & đam mê. Gợi cảm những vẫn đầy mê hoặc.

Điều đáng bỡ ngỡ nhất trong mối quan hệ này của bảo bình & sư tử là những cuộc cãi cự hay “động tay động chân” sẽ làm mới ham muốn của họ. Có cái gì đó hoang dã, lúc đầu về kiểu làm tình của mình. Bộ đôi đòi hỏi một cách thầm kín, cảm hứng, đam mê đối với khao khát thể xác. Ở đầu cuối không khí trở về yên ả và lại tươi mới.

rất có thể đối với những người tình trước, họ cho rằng bảo bình là người không xem xét tình dục hay các không để tâm hoàn toàn đến hoạt động tình dục mà trí óc long dong đâu đó. Nhưng sức khỏe của góc đối đỉnh khiến bảo bình bị hấp dẫn mạnh với sư tử & có thể nói cuộc sống tình dục giữa hai người rất hòa hợp.

3. Sự lòng tin Giữa Sư Tử & Bảo Bình.
Nếu nhìn từ xa, mọi thứ Hình như rất rõ trong quan hệ giữa sư tử & bảo bình. Mặc dầu họ rất có thể tìm thấy sự hiểu biết và tự do đáng kinh ngạc từ công ty đối tác. Nhưng sự thật, họ phần đông luôn có thách thức về tinh thần & có nhu cầu tìm kiếm sự thật.

Những người bạn khác giới của bảo bình làm sư tử ghen thêm vào đó việc bảo bình không liên tục biểu lộ cảm xúc cũng tương tự nói những câu nói và lắng đọng với sư tử làm sư tử thiếu niềm tin vào tình yêu của bảo bình. Nhưng nàng phải hiểu, chàng là kẻ không dễ dàng ban phát tình yêu. Khi chàng nói “anh yêu em” thì nàng cũng nên hiểu chàng sự thật nghiêm túc. Đừng ép chàng lặp đi tái diễn các câu nói đó.

Còn bảo bình, với bản năng thám hiểm của chính mình, người ta muốn tìm kiếm ra tất cả những lời đáp cho cả mọi thứ. Nhưng đôi lúc, bảo bình không còn hiểu được tất cả các hành động của sư tử. Tại sao? Tại sao? Tại sao?

Nếu họ rất có thể ngồi xuống, nói chuyện với nhau về các câu hỏi và hiểu nhau hơn, Mọi chuyện sẽ ổn, tình yêu sẽ thật đẹp & keo sơn.

4. Tiếp xúc và khả năng Lập Luận Giữa Bảo Bình và Sư Tử.
Cả sư tử & bảo bình đều là những người dân anh hùng Theo phong cách riêng của mình. Trong những lúc bảo bình vươn tới chủ nghĩa anh hùng và tìm mọi cách ra khỏi sự đàn áp thì sư tử là vị anh hùng hiền đức & ấm cúng, hỗ trợ các kẻ yếu thế hơn. Họ hoàn toàn có thể tranh cãi không ít về những cách nhìn trái lập.

Mặt khác, Sư tử được cai quản bởi mặt trời & có khả năng đặt ra những lập luận một cách rõ rệt trong mỗi tình huống dù họ hoàn toàn có thể đang bồn chồn. Còn bảo bình thường hiểu được sự chuyển đổi & thường đưa ra không ít các ý tưởng để kích cầu mọi trường hợp đang đề cập. Vì vậy sư tử và bảo bình hoàn toàn có thể bàn thảo, giao tiếp với nhau về bất kỳ luận điểm nào trong cuộc sống đời thường tương tự như mang về rất không ít điều hấp dẫn sau mỗi cuộc đàm luận.

>>>Xem thêm: Tử vi năm 2021 của 12 cung hoàng đạo mới nhất

5. Bộc lộ cảm hứng Giữa cặp đôi Sư Tử và Bảo Bình.
Bảo bình luôn thấy gian khổ mọi khi bày tỏ các xúc cảm sâu thẳm. Cách tất nhiên nhất & tiếp tục nhất mà bảo bình làm là biến chúng thành câu nói đùa hay vài câu thơ con cóc. Còn những câu nói thẳng thừng hay những hành động trực tiếp sẽ khiến chàng xấu hổ vô cùng. Bảo bình rất có thể che giấu rất tốt & thường gặp gian nan trong các việc bộc lộ và thừa nhận cảm giác của bản thân.

Mặc dù thế khi bảo bình tìm thấy tình yêu trong khoảnh khắc nhìn vào mắt sư tử. Sư tử chính là xác các gì bảo bình cần để tìm thấy một tình yêu êm ấm cũng tương tự khơi gợi các cảm hứng chuyên sâu nhất phía bên trong con người dân có vẻ bên ngoài dửng dưng này. Chàng sẽ ban đầu học cách thể hiện tình cảm thân thiết với nàng. Với bản chất tình cảm ấm áp của chính mình, sư tử sẽ làm trái tim lạnh nhạt của bảo bình tan chảy và cho bảo bình thấy rằng không có ở đâu an toàn hơn để bảo bình sẻ chia tình yêu ngoài vòng tay của sư tử.

6. Giá Trị Được cặp đôi Bảo Bình và Sư Tử Coi Trọng.

Giá trị được bảo bình và sư tử cùng coi trọng hoàn toàn có thể kể tới là tính cách mạnh của nhau. Họ luôn biết đúng chuẩn mực các gì mình đang có nhu cầu muốn & cố gắng hết mình để dành được điều ấy. Không chỉ có thế, sư tử & bảo bình thường từ chối về nhiều giá trị khác. Tuy nhiên với tính cách mạnh khỏe này cũng đủ để cả hai kết nối nghiêm ngặt với nhau.

7. Chuyển động Được chia sẻ Giữa Bảo Bình & Sư Tử.

Sư tử và bảo bình tưới mát tâm hồn nhau bằng các món quà mắc tiền, giành cho nhau các điều bất thần vào các thời khắc cũng bất ngờ không thua kém. Cả hai đều bị kích thích, hào hứng với các biến đổi như các chuyến đi Du Lịch hay vài dự án công trình sáng tạo mà cả 2 rất có thể làm cùng nhau.

Bảo bình bay nhảy & thích tò mò mọi thứ cũng như thích giao du với nhiều bạn trong khi sư tử thích tới các nơi đông người và nhận càng nhiều sự tôn lên càng tốt. Họ hoàn toàn có thể phối kết hợp các yêu cầu cá nhân của chính mình và sát cánh đồng hành cùng nhau từ rừng xanh huyền bí đến các bửa tiệc đông đúc. Chỉ việc bảo bình & sư tử tìm thấy phương châm để bắt đầu đi dù rằng thực chất khác nhau.

Tóm lại
Quan hệ giữa bảo bình và sư tử có tương đối nhiều cơ hội trở nên tân tiến thành một tình yêu vững chắc hay là 1 mái ấm gia đình ấm cúng, chỉ việc họ học cách buông bỏ Tấm hình ám thị quá mức cho phép của họ về bản thân hay nhìn người bạn đời tri kỷ của bản thân bằng con mắt tiêu cực. Nếu như không họ sẽ mắc kẹt trong trận chiến bản ngã không cần thiết.

Ấm cúng & lãnh đạm, con tim và lý trí. Không dễ để sửa đổi các điều trái ngược trong tính cách của kẻ thù. Điều sư tử & bảo bình nên làm là tìm ra những điều tốt để giao lưu và học hỏi từ nhau và dựng nên một mối quan hệ yêu thương không chuyển biến.

Góc đối đỉnh sẽ luôn cho họ một lực hút đủ để trở trở về bên cạnh nhau, nhưng đó là khi cả 2 còn cảm tình và còn thương mến. Nếu tình yêu không còn (hoặc chỉ từ từ 1 phía), góc đối đỉnh sẽ tạo nên lực đẩy nam châm khiến không ai có thể chạm đến trái tim người kia một đợt tiếp nhữa. Cả 2 nên nhớ và trân trọng tình yêu mà mình đang sẵn có.

Nguồn: lá số tử vi

Leave a Comment