Ngày 12/9 vừa qua, Tổ chức phóng viên không biên giới đã trao giải thưởng hạng mục “Ảnh Hưởng năm 2019” cho nhà báo Phạm Đoan Trang, nhân dịp này Viện Nghiên cứu Á Châu, Đông Phương của Trường Đại Học Ecole Normale Supérieure tại Lyon đã tổ chức một bàn tròn hội thảo để nhìn lại tình trạng tự do phát biểu cũng như sự kiểm duyệt báo chí và xuất bản của nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Thông Tin và Truyền Thông: https://dahek.net/category/thong-tin-va-truyen-thong

10 Replies to “Giải thưởng Tự do báo chí của nhà báo Phạm Đoan Trang và Quyền tự do phát biểu tại Việt Nam”

  1. Nó có báo chí đài phát thanh nhiều lắm chứ nhưng chỉ ca tụng đảng , viết theo định hướng của đảng của nhà nước thôi .

  2. Ôm cái giấy khen bé tí trên tay tưởng ngon, rồi đây cả cuộc đời đen tối. Còn trẻ suy nghĩ nông cạn nghe lời xúi giục của bọn chống cộng cực đoan chống phá nhà nước rồi hậu quả mình gánh chịu

  3. Hèn và man ri mọi rợ đến tột cùng! Cả đám những thằng đang ông du côn hùa nhau ức hiếp và đàn áp dã man một người phụ nữ yêu nước. Bây giờ mang ra làm món hàng đổi chác để được bốc cứt tư bản Âu châu về ăn.

  4. Một chế độ xh coi tự do báo chí là kẻ thù,coi sự thật là phản động,vậy mà Phạm Đoan Trang đã vượt qua tất cả dù bị đánh đập dã man,dù bị tù tội. Chúc mừng Đoan Trang,chún bạn luôn vui khoẻ,bình an để đóng góp được nhiều công sức cho đất nước,cho tự do dân chủ.

  5. Làm Người như thế nào là do chính mình!

    Trong chế độ côn an trị ko làm côn mạng côn ký là sự tự trọng đáng quý. Thế mà, còn dám mạnh mẽ nói lên tiếng của Con Người! Đoan Trang và các anh chị như thế thật đáng kinh phục và là tia hy vọng cho Con Người ko riêng gì vn.

  6. Tat ca lu tui may deu la cho? .chi Phan dong ,chong pha chinh quyen la hay giai thuong do lu chong pha cs Việt Nam! Trao cho Dua chong pha cs Việt Nam! ,nhu vay co gia tri gi ha.tunang bi cho nhau….

Leave a Comment