Ông Hồ Anh Tuấn – Giám Đốc CTy Địa Ốc Winhome, Ấp 7 Long Thành, Đồng Nai. Nợ Lương Tháng 7 thiếu 5,3 triệu và tháng 8 nợ 15 triệu + Hoa hồng tháng 6 và 7/2019. Tổng nợ hơn 100 triệu không trả còn Xúc Phạm, Nhục Mạ Người Khác trong khi có Chữ Ký Văn Bản & Ông Đóng Dấu Đoàng Hoàng. Ngoài ra, còn xông vào Hành Hung tôi. 1 Số bằng chứng để trống lại những lời nguỵ biện như trong Video Ông nói sẽ được tôi để lại dưới comment. Tôi cam đoan những lời tôi nói và dẫn chứng là Sự thật:
1-Bảng kê lương và Hoa hồng ở đây mới là chỉ của 2 người. Ngoài ra, rất nhiều Nhân viên khác cũng chưa trả lương hoặc chưa trả đủ. Riêng về Tôi Lương tháng 7 còn thiếu 5,300.000 VND chưa thanh toán+ Hoa hồng từ tháng 6 + Tháng 7 gần 100,000,000 VNĐ cũng chưa thanh toán đồng nào ( Có kèm theo Bảng kê chi tiết kế toán trình lên và đích thân Ông Hồ Anh Tuấn ký trực tiếp & đóng dấu ở ảnh đính kèm) .Lương tháng 8 thì chưa thanh toán , chúng tôi có hỏi vậy khi nào thanh toán rất nhiều lần không trả lời rồi đến hôm 04/09 trả lời là cuối tháng 9 mới thanh toán như vậy thì cộng lại không tính hoa hồng thì thời gian trậm lương lên tới hơn 2 tháng chứ không phải như lời Ông Tuấn nói trong video ( tôi có để ảnh dẫn chứng đính kèm)
2- Tôi có xin nghỉ phép và rồi đích thân Ông Tuấn Giám Đốc Bảo chúng tôi nghỉ đi vì chắc công ty không làm ăn được nên bảo chúng tôi đi tìm Công việc khác chứ không phải tôi không xin nghỉ hay tự ý nghỉ như ông nói ( Có ảnh dưới đính kèm), chứ không phải tự ý nghỉ hay bỏ việc không viết đơn như ông Hồ Anh Tuấn nói trong Video và đăng Facebook.
3- Báo cáo tài chính có Dương không âm& đích thân khi họp cổ đông + Ban lãnh đạo ông nói ông nhỡ cho bạn ông vay chưa trả và ông tiêu mất mấy trăm( Cổ đông và A Dương Giám Đốc Kinh doanh , kiêm Kế toán có thể làm Chứng) .Nhiều lần hẹn trả lại vào quĩ Công ty ông không lo trả được, rất nhiều lần hứa trả cho Anh E tôi cũng không trả. Chúng tôi nhắn tin và gọi cũng không trả lời rồi cuối cùng quay ra nói chúng tôi không làm được việc để không trả . Nếu không làm được việc Công ty đã Sa thải đâu cần ông ký nợ lương và hoa hồng như trên.
4- Công ty thuê tôi về không phải trách nhiệm để bán hàng và chịu trách nhiệm bán hàng vì Công ty có phòng kinh doanh ( có Giám Đốc Kinh doanh, Trưởng Phòng Kinh Doanh, Trưởng nhóm Kinh doanh) chứ không phải về bán hàng & Công việc của tôi là Điều hành chung công việc kiêm tuyển dụng , đào tạo nhân viên, thậm chí là làm Marketting( Nói là làm MKT bán hàng kế hoạch lên ngay từ đầu nhưng thực tế công ty không chi ngân sách làm), Mặt khác, nếu Anh /chị làm Kinh doanh tôi là Giám Đốc Điều hành chung, kiêm luôn Nhân sự, kiêm luôn Đào tạo thì việc Nhân viên hay cộng tác viên bán được hàng Tôi đều được nhận % Hoa hồng theo Thoả thuận từ trước khi làm ( Thoả thuận này đã được Hội đồng cổ đông & Ban giám đốc đồng ý trước khi mời tôi về làm & trong Bảng kê chi tiết Hoa hồng có như quí vị biết ở dưới ảnh. Nhưng sau ông không thanh toán sau nhiều lần thất hứa thì giờ phủ nhận chính sách và cãi bay như trong video & mới đây là ông mượn Facebook vợ đăng lên .
5- Đích thân 2 cổ đông có nhắn tin riêng với chúng tôi và trên Nhóm ( như hình ảnh) là đã giao toàn quyền & Tiền cho Giám đốc Tuấn rồi nên cổ đông không đứng ra chịu trách nhiệm và giải quyết .
Ông Tuấn phải tự giải quyết.
6- Việc tôi bị đánh và phải đưa đi viện là có thật . Nhưng có 2 vấn đề 100% Ông Hồ Anh Tuấn nói sai và vu khống đó là :
Thứ nhất, tôi bị đánh là do Nhân viên Nam trực quầy Lễ Tân có thái độ phục vụ không tốt. Tôi phản ánh rồi phát sinh to tiếng rồi cậu nhân viên này cùng 4-5 bảo vệ quán lao vào đánh tôi Hội đồng( Gia đình mày bạn này , cùng chủ quán đã đích thân đến xin lỗi sau đó bồi thường tổn thất) chứ không phải như lời Ông Hồ Anh Tuấn và 1 số bạn bè ông ý lên Facebook nói là Tôi đi chơi gái không trả tiền, đi massage đòi chịch nó không cho rồi đòi nên bị người yêu nó đánh… Đây hoàn toàn là lời bịa đặt , khu khống không có Căn cứ hòng bôi nhọ danh dự của tôi( Nếu ra toà tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn với những phát ngôn của tôi, đồng thời tôi sẽ kiện lại những lời bịa đặt, vu khống của Ông Hồ Anh Tuấn & Bạn bè ông Tuấn bịa đặt)
Thứ 2, Lúc đi viện Gia đình Ông Tuấn đã ứng tiền nhập viện ( Tiền này đưa cho kế toán, cũng là GĐKD, đồng thời cũng là Anh đằng vợ Ông Tuấn chi có kèm hoá đơn chứng từ đầy đủ và tôi đã thanh toán lại đầy đủ số tiền đó cho gia đình ông Tuấn), chứ không phải như tin đăng Facebook của vợ ông Tuấn nói trên Facebook cá nhân là Ông bà Tốn 1 mớ cho tôi là hoàn toàn sai Sự thật.
7- Ông Bà Hồ Anh Tuấn nói nuôi tôi 6 tháng hoàn toàn sai Sự thật( Vì tôi ở trong nhà được 1 thời gian ngắn- Theo thoả thuận khi tôi về làm chỗ ăn ở là ông bà lo ngoài chế độ lương + hoa hồng ra. Và 10 ngày công tháng đầu tiên tôi cũng chủ động nói không nhận coi như bù vào quãng thời gian tôi ở và ăn trong nhà ( 10 ngày nếu tính ra tối đa tôi ở 1 tháng , tôi cũng gửi 5,000,000 VND vì lương cứng của tôi là 15,000,000 VNĐ)
Nguồn: fb

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Hành Chính và Dịch Vụ: https://dahek.net/category/hanh-chinh-va-dich-vu

Leave a Comment