♫ Giao Linh Nữ Hoàng Sầu Muộn – Những Tình Khúc Nhạc Vàng Xưa Ru Ta Vào Giấc Ngủ

► Đăng ký kênh theo dõi những video hay nhất Nhạc Vàng Xưa :
► Nhạc Vàng Xưa – Kênh youtube dành cho những giọng ca Bolero bất hủ Giao Linh, Phương Dung, Sơn Tuyền, Bảo Yến, Ngọc Ánh ….
♫♫ Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ ♫♫

source: https://dahek.net

Nghe thêm ca khúc Nhạc Trữ Tình: https://dahek.net/category/nhac-tru-tinh

48 Replies to “Giao Linh Nữ Hoàng Sầu Muộn – Những Tình Khúc Nhạc Vàng Xưa Ru Ta Vào Giấc Ngủ”

  1. Đây là những Mv của cô Giao Linh khi cô còn trẻ nên mv không được đẹp lắm. nhưng giọng ca của cô thì vẫn luôn làm người nghe thổn thức. cả nhà mình có thấy giống ad không ạ.

  2. Buồn tâm tư tê tái nhưng mình lại thích nghe nhạc này khi mình buồn không có lối thoát mới cảm nhận được sự đời có hai mặt. Chuyện nhỏ tuy nhiên mình luôn luôn cầu mông cho người đó được hạnh phúc và thành công trong cuộc sống và công việc của họ. Chỉ có thể thôi khg dám ước mơ gì nữa người ta cao sang quyền quy.

  3. Tôi rất tôn trọng cộng đồng, nhưng làm ơn đừng đưa nhận xét vào máy tôi, tôi không thích, làm ơn,xin lỗi

  4. Cam on da cho toi thuong thuc VA ,goi lai ky niem. Ngay xua .chi giao linh la than tuong dac biet trong long toi . Rat rat cam on. ..

  5. Jcar đời giao Linh chỉ là tót tém ko bao giờ giao Linh hát củng còn giọng hát còn thu hút chúc giao Linh vui vẻ và hát cho quần chúng lúc nào ủng hộ giao linh

  6. Cô ơi cô hát hay khóc vậy cô .
    chước đây cha con nghe cô hát jôi đến con cũng nghe cô hát được hon 30 năm jôi. jơ con thấy mấy nhỏ nhà con đang nghe cô ca .hay cô đã thôi Miên người nghe cô ơi?

  7. THAT CAM NHAC VANG DA MAN CHO MINH CO CUOC SONG THAY CON CO Y NGHIA VA NGHI LUC VUOT QUA CUOC SONG DAY LAT LONG TRONG KHO SO LUC GIONG DOI VUA DAU KHO VUA KHON KHO… KHI NGHE GIONG NHAC VANG NAY MINH TIM LAI NIEM VUI VOI THOI GIAN NAY THAY VUI SONG VA YEU DOI HON CAM ON RAT NHIEU

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *