Cuộc sống của con người ngày nay đang dần dần xa rời thiên nhiên để sống trong những bức tường bê tông nơi phố thị sầm uất. Nhiều lúc làm việc hay học tập căng thẳng chỉ muốn lắc mình dịch chuyển tức thời qua một không gian có nhiều cây xanh, hồ nước, cá bơi, suối chảy róc rách. Nhưng ước muốn mãi chỉ là xa vời khi mà điều kiện hiện tại của bạn không cho phép.

Vì vậy chúng ta chỉ còn cách tự cứu vớt, tự sáng tạo ra một không gian thiên nhiên của riêng mình, sao cho triệt tiêu được phần nào sự bức bối khó chịu trong lòng.

Hôm nay trong video này TechToys xyz sẽ giới thiệu đến các bạn một chiếc bể cá mini khung gỗ có đèn để bàn làm việc. Cho có tí gọi là thiên nhiên trong phòng làm việc hay phòng ngủ của bạn, giúp bạn thư giãn dù chỉ một chút thôi trong cái xã hội đầy rẫy sự áp lực và chật chội, bon chen này.

Chiếc bể cá mini này có kích thước tổng thể là: 30 x 12 x 15 cm, nặng khoảng 1 kg. Rất nhỏ gọn, phù hợp để ở các không gian hẹp. Bộ sản phẩm gồm: Bể kính, khung gỗ, sỏi nền, cây nhựa, sỏi màu trang trí, cáp USB chống nhiễu 1,5m, đèn USB uốn cong được và 1 lọ thức ăn cho cá. Ngoài ra bạn còn được tặng kèm 2-3 con cá nếu ở gần khu vực với địa chỉ bán hàng.

Trong video chúng tôi có hướng dẫn luôn cho các bạn cách xử lý nước nuôi cá để cá không chết, cách chọn cá và khử trùng, cách chăm sóc cá nuôi trong bể mini…

Sản phẩm Bể cá mini để bàn này có 3 màu khung gỗ: trắng, đen, đỏ. Bản mà mình giới thiệu trong video là bản màu trắng. Qua một thời gian sử dụng mình thấy bớt căng thẳng hơn thật. Nếu các bạn thích có thể tự sắm cho mình 1 bộ với giá thành rất rẻ, chỉ vài trăm nghìn.

Link mua sản phẩm:
Bể cá mini khung gỗ có đèn: 👉
Lọc thác bể cá mini: 👉

Link bài viết: 👉

Music: bensound.com
——————————————————————
Về chúng tôi:
TechToys xyz – The flame of passion is burning in my heart

Website:
Email: techtoys.xyz@gmail.com
Fanpage:
Twitter:

© 2019 by TechToys xyz

#BeCaMini #BeCaMiniDeBan #BeCaMiniKhungGo #HuongDanNuoiCa

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/giai-tri-2

3 Replies to “Giới thiệu bể cá mini khung gỗ có đèn để bàn làm việc”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *