Xin chào các bạn! Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn video: Giúp bạn sửa lỗi: Không vào được Win. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn.

Link tải Windows 7 64bit ISO:
Link tải Rufus:
Hướng dẫn cài Driver:

Cám ơn mọi người đã bỏ chút thời gian quý báu để xem video này. Hãy chia sẻ nó cho nhiều người khác cùng xem nếu bạn thấy video này hữu ích nhé. Và đừng quên nhấn nút SUBSCRIBE
(Đăng Ký) để ủng hộ kênh và nhận được nhiều video chia sẻ hữu ích khác nhé.

Đăng ký kênh miễn phí tại:
Theo dõi tôi tại:
Facebook: facebook.com/Cdangphu
Website:

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/cong-nghe

38 Replies to “Giúp bạn sửa lỗi: Không vào được Win”

  1. A ơi, e quên mật khẩu nên không vào được máy tính thì phải làm sao để vào lại được máy mà không cần phải dùng use boot ạ???

  2. Máy mình bị lỗi: mở nguồn được 3-5 giây nó sập nguồn không vào được Windows, không kêu bíp. Vào bios thì chạy cả ngày không sao nhưng khi khởi động vào Windows thì không vào được Windows mà bị sập nguồn và tự khởi động lại. Cứ liên tục như vậy.

  3. Thật sự cảm ơn chú rất nhiều ạ. Nhờ chú mà cháu có thể tự mình khắc phục những lỗi xảy ra trên máy tính. Cháu chúc chú và gia đình luôn luôn mạnh khoẻ, bình an và gặp thật nhiều may mắn ạ.

  4. Anh oi em đam anh anh giúp em sửa lỗi máy tính cái ạ
    Máy em windown 7 khi khởi động lên nhưng ko vào dc windown nó chỉ ở chỗ windown normally… J đó em ko bấm dc j hết nó bị đứng lún mong anh giúp em với ạ…em đã sửa thùng CPU khi sửa xong vẫn vậy ….vậy lỗi ở đâu và cách khắc phục ạ

Leave a Comment