Ngày 28/7/2010, Chính phủ đã ban hành Quy chuẩn 06:2010/BXD quy định thời gian chống cháy trong chung cư để hướng dẫn thực hiện PCCC.Tiêu chí đầu tiên trong quy chuẩn 06:2010/BXD là để một công trình xây dựng công nghiệp hoặc dân dụng đáp ứng đủ tiêu chuẩn phòng cháy đó là công trình phải được trang bị các giải pháp phòng chống cháy nổ, thiết kế phù hợp với tiêu chuẩn hiện hành và được thẩm duyệt theo quy định. Hiểu rõ được vấn đề này, hiện nay một số đơn vị đã cung cấp các giải pháp chống cháy cho các công trình gồm cửa thép chống cháy và các loại cửa chuyên dụng khác: Cửa thép vân gỗ,…..Đúng như tên gọi “ Cửa thép chóng cháy”, công dụng chính của dòng cửa này là khả năng chống cháy cao hơn so với những dòng cửa thông thường. Cụ thể là khi xảy ra hỏa hoạn, phát sinh nguồn cháy tại các chung cư, tòa nhà, loại cửa này sẽ giúp ngăn cháy lan, tạo khói, ngăn chia các khu vực bị bắt lửa trong một khoảng thời gian tối thiểu, giúp cho công tác sơ tán người và tài sản được dễ dàng, từ đó giảm thiểu tối đa thiệt hại.
Việc sử dụng và vận hành các của sản phẩm cửa thép chống cháy này cũng dễ dàng hơn bởi có tay thủy lực , dòng cửa có thể tự động đóng khi có người qua lại , rất an toàn khi có cháy nổ xảy ra , bên cạnh đó do thiết bị cửa được làm bằng thép mạ điện nên có độ bền tương đối cao, khả năng chống hoen gỉ, oxy hóa tốt, ,… Vì vậy cửa thép chống cháy hiện nay đang được khuyến cáo sử dụng tại các công trình, dự án,….

——————————————————————————————————

Liên hệ sản xuất chương trình: Vnpaco Media Hotline 0828.269.369

Chương trình ghi lại, khắc họa rõ nét một số thương hiệu uy tín trên thị trường, đồng thời giúp người tiêu dùng và xã hội nhận diện được những thương hiệu được tin dùng, cảnh báo hang hóa kém chất lượng. Đồng thời cung cấp thông tin cập nhật về tin tức thị trường.
► Xem full các số đã phát tại:
►► Đăng ký để xem video mới:

Xem các chương trình của Vnpaco Media
Câu chuyện Thương hiệu:
Góc nhìn Người tiêu dùng:
Tiêu dùng 24/7:
Xem trên các hệ thống khác:
►Website:
►Fanpage:
►G+:

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Xây Dựng: https://dahek.net/category/xay-dung

Leave a Comment