Channel Phê Phim:
Facebook của Phê Phim:
Instagram của Phê Phim:

Hành trình đến với Infinity War sẽ là series đưa những bạn chưa bao giờ đọc comic đến với câu chuyện Infinity Gauntlet – nguồn cảm hứng chính để các nhà làm phim xây dựng Avengers: Infinity War sắp tới.

Images, music and video from Marvel Comics are the property of their creators, used here under fair use.

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/giai-tri-2

39 Replies to “Hành trình đến Infinity War #4 – Tập hợp lực lượng”

 1. Qua đó ta thấy phim chỉ là mô phỏng hình ảnh , truyện mới là minh chứng thực cho 1 cuộc chiến trường tồn ( nhưng kể ra đọc truyện kiểu này nghe cũng đủ mệt r còn phải động IQ để phân biệt cacs thực thể siêu nhiên trong Marvel comic nữa 😂😂😂 )

 2. Ủa nếu 4 thức thể Oblivian, dead, enternity,infinity tồn tại để cân bằng vận vật trong vũ trụ vậy mục đích khi dead rỉ tai Thanos là gì??

 3. Vô lí vc..thanos cách tđ 2000n as..thế mà sóng sung kích của tn phát ra trái đất lại nhận đc ngay..

 4. Hỏi cho vui thôi, ví dụ như trong vũ trí có 100 thằng người và quét đi 1/2 = 50, vậy nếu có 101 thằng người thì cái thằng người thứ 101 kia nó sẽ như thế nào?

 5. 16:03 , 2 thằng buồn cười nói chuyện với nhau ……… chắc tụi nó thấy phần dở hơi của mình giống nhau ; ) buồn cười vãi

 6. tập infinity gauntlet này rất dễ tìm và đọc , nhưng do khung hình và cách vẽ thế kỷ trước nên rất khó đọc , cần khá nhiều chất xám để tách từng khung hình ra để hiểu từng câu thoại =))

 7. Tôi đã bị tên Samurai này lừa cú quá đau trong clip này. Tôi đã nghe lời hắn, không chỉ chuẩn bị cái bô dưới ghế mà còn ngồi sẳn trên nó để hóng câu chuyện siêu dài mà hắn sắp kể, thế rồi bùm, tôi chưa kịp rặng hết 1/2 cục sít thì hắn đã xong cái clip siêu dài của hắn. Xong, sít chưa rặng xong mà phải đổ bô. Pi

 8. ad làm về JLA/AVENGER đi hay lắm
  khi đa vũ trụ DC va chạm đa vũ trụ MARVEL
  các thánh phang nhau rồi tạo ra một vũ trụ chung
  http://readcomiconline.to/
  vào đây nhập jla/avenger
  ai ủng hộ thì cho 1 like nha !

 9. Mình có vấn đề K hiểu death hồi sinh thanos vì cô cảm thấy sự mất cân bằng vũ trụ và vì eternity và galactus đánh in betweener, nên để thanos đi kiếm các viên vô cực, làm nhiệm vụ diệt 50 % sinh mạng vũ trụ, vậy giết 50% sinh mạng thì có lợi gì cho death,

 10. Ko liên quan nhưng có ai thấy Death có quả áo choàng tương tự như Raven bên DC ko? :)))))))) nhìn na ná nhau nhỉ!

 11. https://www.youtube.com/watch?v=Pv94TiN6UdQ
  kênh này nói dr.doom hút sức mạnh của beyonders mà còn thắng được black panther có găng tay vô cực mà ad lại nói beyonder ngán thanos có găng á ( beyonder còn đem death ra thí nghiệm thì mấy viên đá như đồ chơi vs beyonder)

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *