#TINH_CHẤT_MẦM_TỎI_KINH_MÔN_____265k

TINH CHẤT MẦM TỎI KINH MÔN sẽ đồng hành bảo vệ sức khoẻ của triệu gia đình Việt .!

? TINH CHẤT MẦM TỎI KINH MÔN:

+ Tăng sức đề kháng, tăng cường hệ thống miễn dịch.

+ Bảo vệ tim mạch, ngăn ngừa đột quỵ, ngăn ngừa lão hoá và ung thư.

+ Giúp hỗ trợ phòng và giảm các triệu trứng cảm cúm, ho, viêm họng, viêm phế quản, viêm phổi, lao phổi.

+ Giúp hỗ trợ tăng cường chuyển hoá, tiêu hoá tốt.

+ Giúp hỗ trợ phòng và giảm triệu chứng của bệnh dạ dầy và đại tràng.

CÔNG TY TNHH SỨC KHOẺ VIỆT trân trọng GIỚI THIỆU VỀ.

? KINH ĐÔ TỎI VIỆT VÀ TINH CHẤT MẦM TỎI KINH MÔN

Kinh Môn (Hải Dương) là đất sơn thủy tụ bồi nằm trong vùng phù sa cổ của Đồng bằng Bắc bộ, chịu sự chi phối của điều kiện nhiệt đới gió mùa. Xét về vị trí địa lý, Kinh Môn như một hòn đảo nội địa nằm lọt giữa sông Kinh Thầy và sông Kinh Môn, hằng năm được bồi đắp rất nhiều sa khoáng tạo nên một vùng đất phì nhiêu, trù phú.

Với đặc điểm địa lý như vậy, người Kinh Môn có rất nhiều ưu đãi từ thiên nhiên, với những sản phẩm đặc trưng, quen thuộc, thông dụng nhưng chất lượng tuyệt vời như: Hành, tỏi, sắn dây, nếp cái hoa vàng….. trong những sản phẩm tuyệt vời đó tỏi Kinh Môn sẽ khiến người ta dùng một lần và mãi mãi không bao giờ quên.

Không ai nhớ cây tỏi Kinh Môn có từ bao giờ, nhưng trong thâm tâm người Việt, đó là Kinh đô tỏi nước Nam. Trải qua nhiều thăng trầm lịch sử, cây tỏi Kinh Môn vươn ra thị trường quốc tế cách đây đã hơn 30 năm và bây giờ đang có mặt hầu hết trên khắp năm châu bốn biển.

Cây tỏi là loại cây dễ trồng, dễ chăm sóc, cả nước có rất nhiều vùng trồng tỏi nhưng không phải ở đâu cũng có được giống tỏi có hương vị thơm, ngon đặc trưng như ở Kinh Môn: Màu sắc của củ sáng tươi, láng bóng; vỏ mỏng, mịn; khi ăn có vị hăng cay rất mạnh, mùi thơm đặc trưng của giống tỏi thuần chủng. Cũng giống tỏi ấy nhưng người dân các vùng khác đem trồng thường củ nhỏ, vỏ thô, dày, khi ăn thử độ hăng, cay không đậm đà, vị nhạt.

Năm 2017, tỏi Kinh Môn đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp Giấy chứng nhận “Nhãn hiệu tập thể”. Đây là cơ sở để người dân tích cực sản xuất, đẩy mạnh tiêu thụ, khẳng định thương hiệu tỏi Kinh Môn trên thị trường; đồng thời nâng cao giá trị nông sản sạch của địa phương lên một tầm cao mới. Hành ,tỏi và gạo nếp cái hoa vàng Kinh Môn vinh dự được bình chọn top 150 sản phẩm đạt thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam

1 . Giới thiệu Tỏi Kinh Môn – Hải Dương

Kinh đô hành tỏi – niềm tự hào người dân Kinh Môn

Tại nhiều địa phương khác, tỏi chỉ là loại cây thâm canh vụ đông, thời gian sinh trưởng từ 3 – 4 tháng nhưng ở Kinh Môn, tỏi được trồng quanh năm, vô tình biến nơi đây trở thành “Kinh đô hành tỏi” với diện tích và sản lượng lớn nhất Việt Nam. Do được trồng trên vùng đất bán sơn địa, phù sa màu mỡ và thổ nhưỡng thích hợp nên tỏi ở đây đạt chất lượng cao, vị thơm cay đặc biệt, trở thành sản phẩm nông nghiệp nổi bật của địa phương

Năm 2017, tỏi Kinh Môn đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp Giấy chứng nhận “Nhãn hiệu tập thể”. Đây là cơ sở để người dân tích cực sản xuất, đẩy mạnh tiêu thụ, khẳng định thương hiệu tỏi Kinh Môn trên thị trường; đồng thời nâng cao giá trị nông sản sạch của địa phương lên một tầm cao mới. Hành ,tỏi và gạo nếp cái hoa vàng Kinh Môn vinh dự được bình chọn top 150 sản phẩm đạt thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam

2 – Công dụng bất ngờ của tỏi mọc mầm

Thông thường, các củ quả mọc mầm hầu hết đều phát sinh chất độc, thậm chí là kịch độc như khoai tây. Tuy nhiên tỏi mọc mầm lại có nhiều tác dụng bảo vệ sức khỏe.
Ngày nay các chuyên gia y tế cho rằng, tỏi mọc mầm có nhiều dinh dưỡng và công dụng đối với sức khỏe hơn tỏi tươi.

Khi những củ tỏi trong kệ bếp bắt đầu mọc mầm, thông thường mọi người sẽ ném bỏ bởi nghĩ rằng chúng đã bị hỏng, nếu ăn sẽ không tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, ngày nay các chuyên gia y tế lại cho rằng tỏi mọc mầm có nhiều dinh dưỡng và công dụng đối với sức khỏe hơn tỏi tươi.

Dưới đây là những điều bạn nên biết về loại “thần dược” tự nhiên này.

1. Khi tỏi đã mọc mầm không có nghĩa là nó đã bị hư hỏng. Bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng chúng để nấu ăn. Tuy nhiên, nếu thấy tỏi xuất hiện những đốm đen hoặc nấm mốc thì hãy vứt bỏ vì đó là dấu hiệu cho thấy tỏi đã bị bỏng.

2. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần màu xanh của tỏi đã mọc mầm khi nấu ăn vì nó sẽ giúp món ăn của bạn thêm hương vị.

3. Các chuyên gia y tế cho biết tỏi mọc mầm có nhiều lợi ích cho sức khỏe hơn tỏi thông thường. Giống như gạo, đậu và các loại hạt, tỏi càng già, các chất dinh dưỡng bên trong nó càng nhiều.

4 – Các nhà khoa học cho biết, thành phần của tỏi mọc mầm có rất nhiều chất chống lại các virus xâm nhập cơ thể. Đặc biệt, trong tỏi mọc mầm có chứa các chất chống oxy hóa cực mạnh (được chuyển hóa từ khi chưa mọc mầm sang mọc mầm) giúp ngăn chặn các bệnh do vi khuẩn, virus.
Chống ung thư

Không chỉ tốt cho sức khỏe, tỏi mọc mầm còn là khắc tinh của bệnh ung thư, là vị thuốc tự nhiên phòng chống căn bệ

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Nông Nghiệp: https://dahek.net/category/nong-nghiep

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *