Highlights Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (2-1) | Giải Tập Huấn SHB Đà Nẵng 2019
Trực tiếp HAGL vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, 15h ngày 25/12.
HAGL đã đang có những sự chuẩn bị ấn tượng trong thời gian gần đây. Ở TTCN mùa này, HAGL đã ký hợp đồng với trung vệ Serbia – Damir Memovic và cầu thủ Việt kiều Steven Dang. Tới 22/12, tiền đạo Chevaughn Walsh sẽ gia nhập CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) trong mùa giải V.League 2020.
Lực lượng nội binh của HAGL cũng đang có biến chuyển lớn. Văn Sơn và Văn Tiến đã ra đi, trong khi đó các cầu thủ trẻ như Hoàng Nam, Thanh Bình cũng được cho đi học việc ở giải hạng Nhất. Bên cạnh đó, nhiều cầu thủ trẻ đang góp mặt ở ĐT U23 Việt Nam chuẩn bị cho VCK U23 châu Á.
Ở trận mở màn giải Giao hữu 2019 tại Đà Nẵng, HAGL đã có trận hòa 2-2 trước Than Quảng Ninh. Ở trận đấu này, đội bóng phố Núi chơi vượt trội hơn, nhưng hàng phòng ngự vẫn là điểm yếu của họ khi để cho đối thủ gỡ hòa ngay phút bù giờ.
Ở trận đấu chiều nay, HAGL sẽ tiếp tục có những thử nghiệm mới khi đối đầu với đội bóng là tân binh V.League mùa tới Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Sau 2 lượt trận, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đều bại trận và họ sẽ lại gặp đối thủ trên cơ là HAGL.
Cuộc đối đầu giữa HAGL vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ diễn ra lúc 15h00 ngày 25/12 trên sân Hòa Xuân.

Đăng ký ủng hộ kênh theo đường link :
Tags in this video: hoang anh gia lai vs hong linh ha tinh,highlights hagl vs hong linh ha tinh, hagl vs hong linh ha tinh,highlights hong linh ha tinh vs hagl,hoàng anh gia lai vs hồng lĩnh hà tĩnh,highlights hoàng anh gia lai,highlights hồng lĩnh hà tĩnh,hoàng anh gia lai,hồng lĩnh hà tĩnh,giải tập huấn shb đà nẵng 2019,trực tiếp hoàng anh gia lai vs hồng lĩnh hà tĩnh,trực tiếp hoàng anh gia lai,truc tiep hagl,hồng lĩnh hà tĩnh,trực tiếp hồng lĩnh hà tĩnh,gia lai,hà tĩnh,hagl vs hồng lĩnh hà tĩnh

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/bong-da

Leave a Comment