#bangxephang #SIACOIN #SC

—————-
About Siacoin
Siacoin (SC) aims to provide an open-source low-cost solution for cloud storage, offering encryption and distribution of files chosen for storage by users across a decentralized network of peers. User-controlled private keys give the assertion that no third parties should have access to or control over data stored on the network. As a result, the cloud storage marketplace made available to users of the Sia blockchain is meant to be highly redundant, completely private, and more affordable than many alternatives.
——-
Siacoin (SC) là gì?
Siacoin (ký hiệu: SC) là một nền tảng lưu trữ đám mây phi tập trung phát triển dựa trên công nghệ Blockchain. Siacoin ra đời được xem là đối thủ cạnh tranh với các nền tảng lưu trữ trực tuyến tập trung như Amazon, GDropBox, Apple và Mircosoft. Nền tảng của Sia thúc đẩy dung lượng ổ cứng chưa được sử dụng trên toàn cầu nhằm tạo ra một thị trường lưu trữ dữ liệu đáng tin cậy hơn và chi phí thấp hơn các nhà cung cấp lưu trữ đám mây truyền thống.

Nền tảng Sia hoạt động như thế nào?
Sia là một mạng lưới chia sẻ dữ liệu hoạt động tương tự công nghệ đám mây. Có 3 chiến lược cốt lõi mà Sia phát triển để đảm bảo sự bảo mật của dữ liệu:

Thứ nhất đó là tính năng mã hóa. Các máy chủ sẽ bảo mật tính riêng tư của dữ liệu được “úp” lên đề phòng “chủ nhà” (người cho thuê dung lượng lưu trữ) đang cố tình khám phá dữ liệu của bạn. Các “chủ nhà” nãy sẽ không bao giờ có thể xem được nội dung dữ liệu đó.
Thứ hai là tính dư thừa. Dữ liệu của bạn sẽ được chia nhỏ ở khắp nơi.
Cuối cùng, việc các chủ nhà sẽ được trả tiền khi lưu trữ file đó dùm bạn. Dù bạn có không online để trả tiền đi nữa, nhờ có hợp đồng thông minh mà các chủ nhà này vẫn nhận được tiền như thường.
Những ưu điểm mà Siacoin mang lại
Hoàn toàn riêng tư: Công nghệ của Sia sẽ chia nhỏ, mã hóa và phân phối các dữ liệu của người dùng trên toàn hệ thống Blockchain. Chỉ có người dùng giữ chìa khóa (private key) mới có toàn quyền truy cập dữ liệu đó. Không giống như các dịch vụ đám mấy khác, với công nghệ của Sia, không một ai có thể kiểm soát được dữ liệu của bạn.
Giá cả phải chăng: Công nghệ đám mấy của Siacoin rẻ gấp 10 lần các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mấy khác. Lưu trữ 1TB dữ liệu trên Sia chỉ mất $2/tháng còn Amazon S3 là $23/tháng.
Luôn luôn hoạt động: Sia coin lưu trữ các mảnh dữ liệu của bạn trên hàng tá máy chủ khắp thế giới. Cam kết rằng bạn luôn luôn có thể truy cập tới dữ liệu đó mà không sợ bị mất kết nối (như các nhà cung cấp khác).
Mã nguồn mở: Có hàng trăm cá nhân góp sức phát triển phần mềm Siacoin, và hẳn một cộng đồng phát triển các ứng dụng dựa trên giao diện lập trình ứng dụng Sia.
Xây dựng trên Blockchain: Sử dụng nền tảng Blockchain, Sia tạo ra thị trường lưu trữ cho công việc của bạn với giá rẻ. Những người thuê dung lượng lưu trữ sẽ trả bằng đồng SC coin – có thể có bằng cách đào hoặc giao dịch (Trade).
————–
Từ khóa tìm kiếm tới bài viết: Siacoin la gi, đánh giá siacoin coin, dau tu sc coin, mua ban sc coin, mua siacoin, tao vi siacoin, ví sc coin tốt nhất, cách kiếm tiền siacoin, hướng dẫn đào siacoin, dao sc coin, giá sc coin, dong siacoin, đồng tiền ảo siacoin, bán sc token, cách mua siacoin ở đâu, sàn giao dịch siacoin uy tín, mua siacoin o dau, san sc coin, mở ví sc coin, dong tien ao siacoin, tiền siacoin, cách giao dịch sc token, ví siacoin uy tín, lập ví sc coin, dang nhap vi sc coin, tạo ví chứa siacoin token, tiềm năng đồng siacoin.

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Hành Chính và Dịch Vụ: https://dahek.net/category/hanh-chinh-va-dich-vu

Leave a Comment