Hóa học lớp 9 – Bài 2 – Một số oxit quan trọng – Canxi oxit ( Tiết 1 )

Sẽ giúp các em nắm bắt các kiến thức cơ bản và nâng cao một cách nhanh nhất . Từ đó giúp các em có một nền tảng kiến thức vững chắc để phát triển tư duy và trí tuệ và giúp các em đạt được những ước mơ của riêng mình . Chúc các em thành công.

Kênh THẦY QUANG ( TOÁN – HÓA – SINH ) có đầy đủ chương trình dạy của 3 môn khối B là TOÁN – HÓA –SINH , nếu em nào bị mất kiến thức cơ bản hãy nhanh chân vào đăng kí để lấy lại kiến thức , đồng thời cả thầy và cô có trên 10 năm kinh nghiệm để hướng dẫn tận tình trên các clip đã phát và trên trang cá nhân FACEBOOK .

Kênh THẦY QUANG ( TOÁN – HÓA – SINH ) là hoàn toàn miễn phí các em nhé , mau mau đăng kí để học thôi .

▶ Danh sách các bài học HÓA HỌC lớp 8:

▶ Danh sách các bài học SINH HỌC lớp 8:

▶ Danh sách các bài học TOÁN HỌC lớp 8:

☞ Cảm ơn các em đã xem video!

☞ Nếu có câu hỏi nào về bài học các em hãy comment bên dưới nhé 🙂 thanks so much ♥

───────────────────
▶ Đăng ký để học Hóa Học Lớp 8 miễn phí và cập nhật các bài học mới nhất:

@@@ Facebook của thầy Quang :

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/giao-duc

24 Replies to “Hóa học lớp 9 – Bài 2 – Một số oxit quan trọng – Canxi oxit ( Tiết 1 )”

  1. Huhu thầy giảng xong bài 3* mà em thông não ra, vui muốn khóc luôn. Ở trên lớp chả có ai dạy cho em những điều đó cả. Em nói cảm ơn thầy n lần vẫn chưa thấy đủ!!! Cảm ơn vì sự hy sinh của thầy dành cho chúng em!!! <3

  2. Mấy thầy cô trên trường cứ dạy như này có phải tốt ko. Dạy ko chú trọng học sinh hiểu hay ko mà chắc dạy cho có .trình độ chuyên môn thì ko bt nhưng dạy kiểu ko có tâm một bài hai tiết dạy mất có 20' rồi chốt một câu " đã hiểu hết chưa " nhiều lần nói chỗ này khó hiểu chỗ kia ko hiểu lại bị chửi sml luôn. Có thầy cô thì dạy cứ nói lung tung ko liên quan j đến bài luôn á. Có thầy cô thì lại nói trong họng á ko nghe j hết hay dẽ mất tập trung. Môn hóa như này phần bt cô ko bao giờ giải cả cứ giao về nhà rồi bữa sau cứ kiểm tra có mấy đứa học sinh giỏi ( đội tuyển) mấy đứa bình thường về cứ search Google làm đại chứ có hiểu j đâu( như mình chẳng hạn) tại sao cũng 45 ' mà thầy giảng hiểu tường tận còn cô dạy lại ko hiểu j cả bài tập cũng ko giải luôn . mấy video như này ko chỉ học sinh cần tham khảo mà cả các giáo viên cũng cần tham khảo để bt cách dạy hơn.

  3. Thầy ơi em không được thông minh trong môn hoá lắm, thầy có thể cho em hỏi nha thầy tại sao bài tập 2 lại cho tác dụng với nước vậy thầy.

  4. Giờ lại thấy hóa 8 dễ hơn nhiều. Không riêng vì em mà lớp em cũng hoảng vì hóa 9 luôn ấy ạ. Do thầy hóa trên trường mở rộng cả kiến thức cấp 3 luôn. Nên chỉ có mấy bạn hsg hóa mới hiểu hết. Còn tụi em cứ lơ ngơ lóng ngóng 😢😢😢

Leave a Comment