Hòa Tấu Guitar Phòng Trà Nhạc Vàng || Say Đắm Mọi Giác Quan
những bản nhạc không lời hòa tấu guitar nhạc sến dành cho phòng trà và quán cà phê cực hay , như đang du lòng ta vào giấc ngủ
Nhạc Sống Minh Công Là Kênh Nhạc Sống Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam , Là Đối tác của ĐIỀN QUÂN MEDIA AND ENTERTAINMENT COMPANY LIMITED và Trung Tâm Bảo Vệ Bản Quyền Tác Giả Âm Nhạc Lớn Nhất Việt Nam VCPMC , Các bài hát và video hình ảnh đã được độc quyền và mua đầy đủ tác quyền mong các bạn không sao chép khi chưa được sự cho phép của Minh Công .
Nhạc Sống Minh Công – Nơi sản xuất những bản nhạc sống không lời , những bản nhạc hòa tấu mới nhất trên các nền nhạc , rumba , cha cha , bolero , slowrock , video hình ảnh chất lượng cao , sẽ mang đến cho quý vị và các bạn những giây phút thoải mái và thư giãn nhất .
mọi ý kiến đóng góp các bạn hãy liên hệ Fanpage chính của kênh
hãy đăng ký kênh ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất cứ video nào được phát lúc 18h hằng ngày trên kênh !
chúc quý vị và các bạn nghe nhạc vui vẻ !
#hoatauguitar #guitarkhongloi #guitarphongtra

source: https://dahek.net

Nghe thêm ca khúc Nhạc Hòa Tấu: https://dahek.net/category/nhac-hoa-tau

5 Replies to “Hòa Tấu Guitar Phòng Trà Nhạc Vàng || Say Đắm Mọi Giác Quan”

  1. nhạc phòng trà guitar không lời mới nhất 2019 , các bạn bấm vào đây để đăng ký kênh mới chuyên thể loại không lời và hòa tấu của mình nhé https://www.youtube.com/channel/UCwodePy3iRk70xIwygJkqlg/videos?disable_polymer=1 , bạn nào vào nghe nhớ để lại bình luận để mình gửi lời cảm ơn nhé !

  2. Hi. Nice album audio instrumental karaoke vietnamese with video vevo give me♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★thanks your send

Leave a Comment