Hòa Tấu Guitar | Vết Thù Trên Lưng Ngựa Hoang – Chí Tài ft 1985 Band
———————————————————————-
Mọi người nhấp vào link dưới để Chí Tài nhanh được 100k sub nhé!
☞ ĐĂNG KÝ THEO DÕI KÊNH:
► Đây là kênh youtube chính thức của Danh hài Chí Tài.
© ChiTaiOfficial

source: https://dahek.net

Nghe thêm ca khúc Nhạc Hòa Tấu: https://dahek.net/category/nhac-hoa-tau

40 Replies to “Hòa Tấu Guitar | Vết Thù Trên Lưng Ngựa Hoang – Chí Tài ft 1985 Band”

 1. Mọi liveshow và mini show sẽ được Chí Tài update thường xuyên trên kênh nhé mọi người!
  Mọi người theo dõi kênh và bật thông báo để đón xem.

 2. đánh chuyên nghiệp quá nhưng thú thật sai hết điệu . không cảm được . qua chú thanh điền một mình chú đánh mà cảm thấy hào hùng vô cùng

 3. Tuổi thơ con và bao người khác gắn liền với hình ảnh của chú. Xin cảm ơn những đóng góp của chú và chúc chú luôn vui khoẻ. ❤️

 4. Chúc Tài đánh hay ghê, tay chú điêu luyện quá ❤️❤️❤️ À tiện thể, Bên kênh mình cũng có mấy bài hát mình tự viết í, bạn nào có nhu cầu nghee vô kênh ủng hộ mình nha.

 5. Rất thích chú đàn hát con chúc chú luôn mạnh khỏe vui vẻ hồn nhiên để có những bài hát hay và diễn thật nhiều tác phẩm hài vui nhộn cùng chú Hoài Linh nữa ạ ??

 6. Giới thiêu sai rồi cha nội? Mấy người chơi đàn , trồng , ot , bass, kèn vv gọi là nhạc công. ? Còn nhạc sĩ là người chơi đàn vv và viết nhạc rồi hát luôn, mới gọi là nhạc sĩ. ? Ca sĩ chỉ hát, nhạc công chỉ đánh, nhạc sĩ đánh, hát, viết nhạc. ..vì du Trinh công sơn ông viết nhạc hát rồi đàn.
  Chứ không phải ai lên sàn cũng gọi là nhạc sĩ ??
  Mấy thằng coi ở dưới gọi là lòi sĩ ?bởi vì nghe nhạc hay quá nín đái ỉa, riết thành lòi sĩ.
  Đùa vui thôi. ??

 7. A Chí Tài nói rất hay.Hát hay.Chơi ghi ta ? đỉnh rồi diễn hài rất tuyệt nữa.Mình cũng đã từng là diễn viên chuyên nghiệp những năm 85-89 vừa chơi ghi ta vừa hát đi biểu diễn khắp nơi trên miền bắc mà vẫn còn hâm mộ anh Chí Tài.Mong mọi người ủng hộ cho Anh nhé.Quá tuyệt vời luôn cả nhà yêu ơi ????????????

 8. Chương trình Tâm Lý Chiến VNCH đã thành công trong lòng người dân Việt Nam. Chúc mừng anh chị em Văn Nghệ Sĩ Hải Ngoại đã về Việt Nam để phổ biến,trình diễn Văn Học Nghệ thuật Âm Nhạc của miền Nam Tự Do Việt Nam Cộng Hòa cho người dân Việt Nam từ Nam ra Bắc. Các bạn là BIỆT KÍCH Văn Nghệ Sĩ.

Leave a Comment