HOALANTV Tiếp Sức Học Sinh Nghèo Tại Thái Nguyên, Hải Dương, Nghệ An

Kênh HoalanTV Tiếp Sức Học Trò Nghèo Đến Trường Tại Tuyên Quang:
Trao Cây Bệt Lá Kẻ ”Tâm Sen Vàng” Cho Anh ”BaChung Le” Trúng Đấu Giá:
Đấu giá vui gây Quỹ HoalanTV – Ám mắt xước Hòa Bình!

Kho tàng kiến thức về hoa lan thật vô cùng rộng lớn. Có hàng nghìn loại lan khác nhau trong tự nhiên. Và ngày càng có thêm nhiều giống mới được lai tự nhiên hay công nghiệp.
Vì thế, để hiểu hết về hoa lan là điều không tưởng. Chỉ mong qua mỗi video, Kênh HoalanTV sẽ cùng các bạn xây dựng nên thư viện kiến thức hoa lan về mọi mặt: Từ nhận diện, phân loại lan, đặc điểm sinh trưởng, nhân giống, chăm sóc, chữa bênh và thưởng thức vẻ đẹp, hương thơm của loại hoa Đệ nhất vương giả này.
Cùng mong cho thú chơi tao nhã này ngày càng được mở rộng và hoa lan Việt Nam sẽ có thể nhân giống, sản xuất và xuất khẩu ra thế giới.
Hãy cùng kết nối với HoalanTV để gắn chết và chia sẻ đam mê.
Nếu bạn có một giò lan đẹp, lạ, quý, hay đơn giản là giò lan bạn yêu thích, bạn có thể chung tay tạo nên những video hữu ích cho cộng đồng.
Trước tiên, bạn hãy bấm nút đăng ký kênh để nhận những video mới nhất. Đồng thời, bạn có thể kết nối để cung cấp những clip về hoa lan phù hợp để HoalanTV tạo dựng nên video.
Các nhà vườn muốn quảng bá sản phẩm trên kênh, vui lòng để lại số điện thoại, địa chỉ để Kênh liên hệ. Việc đăng video về các nhà vườn lên kênh hiện hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé các bạn!
Xin mượn câu slogan của Hội Lan Việt – VOG: Với Hoa lan, chúng ta là 1!
Trân trọng cảm ơn!

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Địa Điểm: https://dahek.net/category/dia-diem

4 Replies to “HOALANTV Tiếp Sức Học Sinh Nghèo Tại Thái Nguyên, Hải Dương, Nghệ An”

  1. Chúc anh luôn mạnh khỏe , cảm ơn anh đã làm và chia sẻ rất nhiều công việc í nghĩa ạ

  2. Vừa được sưu tầm lan lại có thể giúp 1 phần vào kênh này. Rất hay và rất ý nghĩa. Cảm ơn a định, a hà và ban quản trị đã làm cầu nối này

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *