#HoangKuSalim #BarStories #DustinOnTheGo
?
Được công nhận là một nghề hot và có khả năng kiếm được thu nhập cực kì tốt, ‘influencer’ người có ảnh hưởng là một công việc thu hút giới trẻ 8x, 9x (hay còn gọi là thế hệ millennials). Hai đại diện của giới influencers Việt là Hoàng Ku và Sa Lim (Hoàng Kim Ngân) đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về công việc của họ làm sao để thu hút sự theo dõi của khán giả qua những câu chuyện, nội dung sáng tạo (content) trên mạng xã hội.
?
Có thể đối với những thế hệ trước, influencer đôi khi không phải là một nghề, nhưng ở thế hệ millennials, họ có những trải nghiệm riêng và lí do riêng để thu hút khách hàng, đem về những công việc khác như quảng cáo, tiếp thị trên mạng, đại sứ thương hiệu, thậm chí có thể kiếm rất nhiều tiền từ việc sản xuất các nội dung với vô vàn thể loại hình thức khác nhau.

Vẫn là Bar Stories, nhưng trẻ trung hơn, lầy lội hơn và luôn tôn trọng tiêu chí sự thật. Hãy lắng nghe tâm sự của những khách mời rất trẻ nhưng cũng rất chất này nhé!
☀️
Bar Live cũng hân hạnh giới thiệu hai ca khúc của singer songwriter trẻ Xuân Nghi: Lo Fi Song và Summer Night. Lo Fi Song là ca khúc mới lần đầu tiên bạn nghe độc quyền tại Bar Live với phiên bản live, cực chill và chân thật. Summer Night là ca khúc debut tại Việt Nam của Xuân Nghi khi cô hoàn thành khoá học về music business ở Mỹ.
?
Lần này không gian của Bar Stories là một thử nghiệm liều lĩnh khi “bưng quầy bar” vào trong không gian thực sự đẳng cấp của phòng ngủ khách sạn Hotel Des Arts Mgallery Saigon.
Dustin On The Go xin cảm ơn The Glerothes Single Malt Scotch Whisky, USAID PATH Healthy Markets và Striking Popping Candy Việt Nam đã giúp chúng tôi thực hiện video này.
⚙️
Hiệu Đính:
Tên của nhạc công chơi Keyboard trong chuyên mục BarLive là Duy Nguyện
Trong bài trắc nghiệm kiến thức về PrEP, câu số 5, DOTG xin phép sửa lại câu hỏi chính xác là “Hiện tại có bao nhiêu khách hàng đang sử dụng PrEP tại Việt Nam?”
————————-
Công thức món cocktail Hoa Dâm Bụt:
50ml The Glenrothes Soleo Collection 12 YO
10ml 10ml Chambord Black Raspberry Liqueur
15ml syrup hoa dâm bụt
2 dash Peychaud bitters
Trang trí hoa dâm bụt phơi khô
————————-
Xin được cám ơn bartender của Social Club Mgallery Saigon – Mr. Thiện vì đã hỗ trợ và sáng tạo món cocktail Hoa Dâm Bụt cho Bar Stories.
————————-
Xin chân thành cảm ơm các khán giả đã theo dõi Dustin On The Go, và nếu bạn yêu thích, hãy đăng kí kênh và ủng hộ bằng cách chia sẻ bình luận xây dựng góp ý thật văn minh nhé!
————————-
CREDITS:
Ý Tưởng – Richard Vũ
Sản Xuất – Dustin
Biên Tập – Minh Thư
Quay Phim – 1987 Team
Hậu Kì – Yo Nguyễn
Thiết kế Logo – Simon D Phan
Hình ảnh Hậu Trường – Tuấn Trần, Nguỵ Thế Vinh

—————————————-­——————————–
Dustin On The Go chính thức bắt đầu từ tháng 4 năm 2017 sẽ là ngôi nhà mới của VJ Dustin trên Youtube với các chương trình talk show vui nhộn, phóng khoáng, và hiện đại cùng với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Hãy luôn cùng đồng hành với Dustin trong mọi chặng đường nhé!
—————————————-­——————————–
Facebook ►
Fanpage ►
Instagram ►
—————————————-­——————————–
VUI LÒNG KHÔNG ĐĂNG TẢI LẠI (RE-UP) LÊN KÊNH CỦA BẠN. CHÚNG TÔI LÀ YOUTUBE PARTNER NÊN KHI PHÁT HIỆN RE-UP SẼ BỊ REPORT KHIẾN KÊNH BẠN CÓ THỂ BỊ XOÁ HOẶC HẠN CHẾ CHỨC NĂNG.

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Tài Chính, Ngân Hàng, Bảo Hiểm: https://dahek.net/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

35 Replies to “Hoàng Ku, Salim: “Đẹp đã là một tài năng rồi!” | Bar Stories”

  1. " em sẽ càng ít cười đi để bớt nếp nhăn chẳng hạn" =))) nghe xong mất hình tượng Salim, dù biết Salim xinh thật ý, nhưng kiểu cảm thấy chị chỉ quan tâm đến mỗi cái đẹp. Thật sự, mình cũng từng có tâm lí suy nghĩ như vậy vì mình cũng từng bị obsessed với social media, nhưng suy nghĩ đó đối với một influencer thì khá là ngạc nhiên đối với mình, vì influencer mình nghĩ đáng lẽ phải làm gì đấy có ích cho xã hội, có ảnh hưởng tốt tới thế hệ trẻ, không phải chỉ biết mỗi làm đẹp. Mà nghe chị nói chuyện xong thì cũng biết là bình hoa di động rồi =)))

  2. xuân nghi hát hay sáng tác giỏi mà bánh bèo lỗ quá trời lố lại còn hổng kiến thức cả điệu chảy nước hơi tí hét lên thấy ghê

  3. Phòng đẹp quá. =)) có cái là ko thích tâp này cho lắm. Coi vì có anh Dustin nhưng 2 ng kia thì thôi. Anh Hoàng Ku thì dao gần đây thì dính vào vụ ồn ào của TTV và Maschino :).

  4. Mong a Dustin làm vài số comeback của các khách mời trc đi a . E hóng số của bà Đủ Phi nhà e . Cảm thấy a vs bà mặn phi nhà e làm bạn nhậu hợp cạ phết

Leave a Comment