Xuân Tha Hương Xuân Lạc Xứ (Tú Nhi) – Chế Linh
Hollywood Night 18 – Điệp Khúc Mùa Xuân

► Trung tâm Mây Production (tiền thân trung tâm Dạ Lan) được thành lập vào đầu thập niên 90, sau khi tách ra từ trung tâm Asia.Năm 1990, giám đốc sản xuất của Mây Production – Trần Thăng đã cho phát hành 2 cuốn video riêng tiếng hát của ca sĩ Ngọc Lan. Sau đó, ông mới quyết định thực hiện những cuốn video trên sân khấu với nhiều khách mời đặc biệt,nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng tại hại ngoại, đã phát hành các cuốn CD, video bán chạy nhất thời bấy giờ. Sau gần 10 năm hoạt động, đến năm 2001, giám đốc sản xuất Trần Thăng tuyên bố phá sản, do nạn băng lậu. Ca sĩ Ngọc Lan, một trong những ca sĩ trụ cột của trung tâm đã qua đời vào năm 2001 do bạo bệnh. Nhạc sĩ Trầm Tử Thiêng, giám đốc âm nhạc cho 20 chương trình Hollywood Night cũng đã qua đời vào năm 2000.
► Năm 2003, giám đốc sản xuất Trần Thăng đã tiếp tục thực hiện lại những cuốn video, và lấy tên là trung tâm Dạ Lan,sau đó ông mời nhạc sĩ Nhật Ngân làm giám đốc âm nhạc cho chương trình.Trung tâm Dạ Lan đã phát hành 2 cuốn DVD sau đó ngừng hoạt động cho đến nay.
► Hôm nay, “Thế Giới Nhạc Vàng” muốn các bạn cùng xem lại các bài hát, hài kịch của Hollywood Night cũng như Dạ Lan để cùng nhớ lại một thời quá khứ huy hoàng nhé.
===
► Mong các bạn hãy LIKE, SHARE và SUBCRIBE kênh của chúng tôi tại:
► Vui lòng không sao chép, re-upload các video của kênh chúng tôi dưới mọi hình thức.

source: https://dahek.net

Nghe thêm ca khúc Nhạc Xuân: https://dahek.net/category/nhac-xuan

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *