Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/giai-tri-2

20 Replies to “Hồng lâu mộng 1987 tập 4”

 1. Ban đầu tôi xem cũng k hiểu cho lắm tình tiết của tập phim này, bởi vì tên các nhân vật (hàng chữ dọc hiện ra khi nhân vật xuất hiện) không được những người biên dịch dịch ra nên khán giả xem k hiểu gì cả.

  Nhưng đọc mãi và tra cứu mãi thì mới bắt đầu hiểu tình tiết bộ phim. Nên chia sẻ để các khán giả hiểu rõ hơn về bộ phim.

  Tần Khả Khanh (người phụ nữ bị ốm trong tập này) gian dâm với bố chồng là Giả Trân, khiến Giả Dung (chồng) chán ghét và bỏ rơi vợ. 

  Vưu Thị (người tiếp đãi Hy Phượng khi tới thăm nhà), là mẹ chồng của Tần khả Khanh và là vợ của Giả Trân, đã tỏ thái độ nghi ngờ nàng dâu tằng tịu với chồng, khi bà phát hiện trong đồ của chồng mình/hoặc trong buồng của mình có xuất hiện một cây trâm gài tóc của phụ nữ. Tra hỏi con hầu mới biết trâm đó là của Tần Khả Khanh, tức là bà ta nghi con dâu đã vào buồng ngủ của bố mẹ vợ để trăng hoa với bố chồng.

  Hầu gái là ng bắt quả tang sự quan hệ lén lút của hai ng này. Tần khả khanh xấu hổ quá nên đã treo cổ tự tử. Gia đình Giả trân tổ chức tang lễ và loan tin la con dâu chết bệnh để giấu tin đồn. Con hầu gái phát hiện ra mối quan hệ loạn luân sợ bị chủ trừng trị nên cũng tự tử theo bằng cách đâm đầu vào đá để chết. Ng vợ, Vưu Thị khi biết chuyện loạn luân trong gđ của chồng và con dâu, nên đã buồn mà ốm, không thèm để ý đến tang lễ của con dâu nữa.

  Xin xem bài này để hiểu tình tiết hơn

  https://nghiencuulichsu.com/2017/01/16/doc-lai-hong-lau-mong/

 2. Dkm, phim up lên bị cắt tùm lum hết trơn. Tập nào cũng thiếu mất khoảng 5 phút phim là ít nhất, mà toàn là những tình tiết quan trọng trong truyện. Bó tay với tụi kiểm duyệt Việt Nam

 3. Xưa xem cứ nghĩ mình là nhân vật trong phim ..ảo diệu vô cùng coi xong đêm về mộng mơ..ao uớc ..😴😴😴😴😴😴😴

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *