Miền trung Life là kênh sẽ mang đến cho các bạn những trãi nghiệm thật thú vị về phong cảnh đẹp giữa rừng , núi và biển ! Những ẩm thự đặc trưng của người Miền Trung và đặc biệt là những danh lam thắng cảnh ở vùng nắng và gió này !
Đến với thành phố Phan Rang-Tháp Chàm chắc chắn các bạn không thể bỏ qua những món ốc tươi ngon và bổ dưỡng nơi đây. Ốc là một loại hải sản hàn tính, tốt cho sức khỏe với nhiều cách chế biến khác nhau như: xào tỏi, xào me…Nếu bạn là một tín đồ của món ốc thì đừng bỏ lở quán ốc “Thành” ở Phan Rang có tuổi đời gần 40 năm này . Đặc biệt món cháo của quán rất ngon, đó như là một món khai vị không thể thiếu.
Địa chỉ : Cách tp Phan Rang 5km , nằm ở đường Phạm Ngọc Thạch đối diện Bv đa khoa Ninh Hải
Google map :

source: https://dahek.net

Nghe thêm bài viết về Ẩm Thực: https://dahek.net/category/am-thuc

6 Replies to “Hot girl bán Quán Ốc “ Thành “ 40 năm !!!”

  1. Các bạn có đóng góp ý kiến gì để mình xây dựng kênh mình hoàn thiện hơn hay muốn mình review ở đâu thì hãy bình luận bên dưới để mình biết nhé !
    Cám ơn các bạn rất nhiều

  2. Mình sẽ cố nhiều động lực hơn khi nhận được sự ủng hộ của các bạn như like , subrice , share thật nhiều để mình mang đến cho các bạn những trãi nghiệm thật đẹp , thật mới lạ về nét sống hay sinh hoặt của người miền trung nhé !
    Cám ơn các bạn rất nhiều
    Quán bán từ 3h chiều đến 10h tối

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *