Đi bão U23 Việt Nam vs Uae trên phố đi bộ Nguyễn huệ Sài Gòn
Hotgirl đi bão hôm nay Mừng chiến thắng U23 Việt Nam ngay sau trận đấu trên phố đi bộ Nguyễn Huệ thành phố hồ chí minh trong khuôn khổ vòng chung kết U23 châu á tại Thái Lan.
Lịch thi đấu chung kết U23 Châu Á tại Thái Lan của đội tuyển Việt Nam là U23 vs UAe ngày 10/1 tiếp đến là u23 Việt Nam vs Jordan ngày 13/1 và cuối cùng là U23 Việt Nam vs Triều Tiên vào ngày 16/1/2020.
Chúng ta sẽ chờ đợi và tin tưởng sẽ chúc mừng đi bão việt nam thắng vs Uae trận mở màn rồi đi bão việt nam thắng Jordan và cuối cùng đi bão Việt Nam thắng Triều Tiên.
Đi bão ngày nay đã là đặc sản là nét văn hóa, là sức mạnh tinh thần dân tộc tiếp thêm cho đội tuyển Việt Nam mỗi khi dành chiến thắng
Sài gòn rực rỡ lung linh là luôn được tô điểm thêm sắc màu mỗi lần đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng. Đi bão hôm nay có gì vui nhỉ, đi bão hôm qua mới vui, bao giờ thắng thì hãy đi bão việt nam ơi.
Đi bão Sài gòn như sợi dây gắn kết Đi bão Hà Nội làm tăng thêm sức mạnh đoàn kết dân tộc
Khi nào đội tuyển bóng đá chúng ta thắng thì hãy đi bão bóng đá nhé.
Và tất nhiên rồi đi bão ở Sài gòn, Hà Nội hay đi bão các tỉnh thành ở Việt Nam thì không thể thiếu các hot girl và chân dài đi bão bởi đó là đặc sản không thể thiếu và tiếp thêm sức mạnh cho các đoàn đi bão được phấn khích hơn, đoàn kết hơn, lung linh và rực rỡ hơn nên các bạn hãy cổ cho càng nhiều người đẹp xuống đường đi bão cổ vũ Tuyển Việt nam càng tốt.
Chúng ta đã được ăn mừng đi bão việt nam thắng indonesia rồi đi bão việt nam thắng malaysia và tiếp theo là đi bão Việt Nam thắng UAE, Việt Nam thắng Thái Lan và cup vô địch seagame 30 đang chờ tại quê nhà

♥Đức Diệu Channel – KÊNH GIẢI TRÍ CHO MỌI NGƯỜI, MỌI NHÀ.
Giới thiệu tới quý cô bác, anh chị cuộc sống thường ngày, Ẩm Thực trong nhà, lòng đường, hè phố một cách chân thực nhât có thế.

Quý cô bác, anh chị yêu mến hãy đăng kí kênh để ủng hộ cũng như đón xem nhiều video mới nhé
Và không quên Like – Chia sẻ để lại Bình luận dưới mỗi Video để Đức Diệu làm tốt hơn nhé.

Xin chân thành cảm ơn quý cô bác và các bạn!

☞Đăng kí tại đây :

☞ Facebook :

© Bản quyền thuộc về Đức Diệu Channel ☞ Donot Reup

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/bong-da

24 Replies to “HOTGIRL BUNG NẮP Đi bão U23 Việt Nam U23 Châu Á tại Thái Lan tưng bừng cờ hoa”

 1. mấy cô gái mang bưởi to đi bảo hả các bạn, chúc các bạn vui vẻ nha
  gửi quá cho bạn rồi
  nhớ trả lại tiền cho mình nha
  hihihihiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii

 2. Hello, I would like to use few seconds of your video for my Vietnam visit. Your country is awesome. Thank you in advance.

 3. Việt Nam ta hay thích nói lái lắm. "ĐI BÃO" thì là "BAO ĐĨ"… Bỡi thế mới có chuyện trần truồng như nhọng đễ ủng hộ Việt Nam Vô Địch

 4. Cả thế giới yêu thích thể thao nói chung, yêu thích "bóng đá" nói riêng, chứ không phải chỉ VN.
  Hãnh diện khi quốc gia mình thắng một giải thể thao, dù lớn dù nhỏ, thì cũng là chuyện tự nhiên. Cả thế giới đều như vậy, chứ không phải chỉ VN.
  Nhưng đừng coi thể thao nói chung, "bóng đá" nói riêng, là mục đích duy nhất của đời sống. Đừng thua một trận banh thì như ngày tận thế xảy ra.Đừng thắng một trận banh thì coi mình là đỉnh cao của vũ trụ, tuột quần tuột áo, gào thét như một loại thú điên; nhất là khi đất nước mình tanh banh, nát bét trên mọi phương diện; nhất là khi mình bị đè đầu, bóp cổ, bị bắt ăn độc, uống độc, thở độc; nhất là khi đất nước mình bị giặc lăm le cướp chiếm từng ngày mà mình ngậm miệng như một người câm không dám ho một tiếng…
  Đó là lý do tại sao người ta lên tiếng chê trách những phản ứng quá đà của tuổi trẻ VN khi VN thắng một giải đá banh, chứ không phải vì người ta không có "tinh thần thể thao", không có "lòng tự hào dân tộc", không biết cái "ma lực hấp dẫn của một cú sút banh đẹp" là như thế nào v.v.

  Cả thể giới yêu thích thể thao. Nhưng người ta yêu thích thể thao theo cách "con người yêu thích thể thao", chứ không phải cách "con bò yêu thích thể thao"……. Ngo Du Trung ….

 5. Thấy con lái xe bị con ngồi đằng sau tuột một bên áo đấy. Hãy nhìn kĩ lại đi. 😎😎😎😎😎

 6. Còn gì chê Việt Nam nữa không các bố 3/, có cờ vàng nào dám xuất hiện không, dân nó đập cho thôi rồi…Việt Nam quá sung sướng và thoải mái.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *