Hủ tiếu sa tế là 1 món ăn rất nổi tiếng của người Hoa, nó có loại hủ tiếu sa tế Nai hay hủ tiếu sa tế bò. Công thức không được truyền ra ngoài nên mỗi tiệm sẽ có 1 vài điểm khác biệt, nhưng vị chung là béo thơm và nai hay bò thật mềm. Nếu bạn nào có cách làm khác thì chia sẻ thêm để cùng nhau học tập nha.
Mình rất thích ăn món này. Nay mình chia sẻ các bạn cách làm đơn giản nhưng mà vẫn đảm bảo độ thơm ngon. Nếu nấu ngon và thành công các bạn nhớ nhắn mình biết nha.
Chúc các bạn thành công!
Đăng ký kênh xem clip mới :
Danh sách món Việt Nam :
Support me:

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Công Nghiệp: https://dahek.net/category/cong-nghiep

39 Replies to “Hủ tiếu sa tế, bí quyết nấu ngon như tiệm, cách làm sa tế vị Hoa thơm ngon || Natha Food”

 1. Chị ơi, cho e hỏi nếu e thay bằng thịt nai thì cái phần nước nấu nạm bò làm nước dùng thì e thay bằng gì vậy c? Mong c phản hồi giúp e, cám ơn c nhiều lắm ạ

 2. Cảm ơn Natha đã hướng dẫn tận tình món ăn yêu thích của mình, món ăn mà chỉ về Việt Nam thăm quê hương(Mỹ Tho) mình mới được thưởng thức. Mình đang thưởng thức nó do chính tay mình nấu. Ngon lắm. Cảm ơn bạn nhiều nha!

 3. Chào chị bếp, cái bếp của chị nấu là hiệu gì đó? Mình chỉ thấy chử Germany thôi chị có thể cho mình biết bếp mua ở đâu?

 4. Hình như Natha thiếu củ riềng băm ngâm giấm để chấm với bò khi ăn! Cách nấu này gần giống với tiệm ở đường Nguyễn Trãi mà mình rất thích ghé ăn!

 5. Hủ tiếu sate có nguồn gốc từ người Triều Châu, công thức nấu là tuyệt mật. Trong khu Chợ Lớn có 4 tiệm hủ tiếu sate TÔ KÝ của 4 anh em,họ xuất thân trong cùng 1 lò mà khi ăn, 4 tiệm đều có sự khác biệt ( các người em càng nhỏ nấu càng dở,rỏ ràng là đã bị dấu bớt công thức khi truyền cho những người em ).người HOA họ bảo thủ lắm,họ thà chết mang theo chứ không bao giờ truyền công thức gia đình ra ngoài.các thánh mà học được công thức gia tryền của họ thì các tiệm ăn của người HOA đã dẹp tiệm lâu rồi,chứ không tồn tại được từ trước chưa giải phóng cho đến giờ.

 6. chị ơi em rất muốn làm bánh dẻo nhưng bên này ko có bột bánh dẻo chị dạy làm bột khác nha chị cảm ơn chị

 7. E cảm ơn Chị rất nhiều ??Nathafood ( Chị Nhi )
  Xa quê hương mà thèm những món này lắm
  E sẽ làm theo y công thức của Chị chia sẻ
  Chúc Chị ngày tốt lành ?

 8. Cam on cong thuc cua ban, minh se thu lam vao cuoi tuan. Minh thich mon nay lau lam roi, ngay xua khi minh song o vn minh hay an o q1 ah.

 9. thieu nuoc cot dừa roi..ra Q6 đuong Gia phú tiệm Hu tiu sa te Tô ký xem họ nấu và ăn thử roi cảm nhận mình thiếu gia vị gì, sa te nơi đây ko đâu sánh bằng tuyệt vời..bán truoc giải phóng đến nay

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *