Chào mừng bạn đến với GAMING ND.Trong video này lần đầu tiên tôi chơi HUNGRY DRAGON.game khá là hay và ấn tượng
Dragon City (Đảo Rồng) là nơi bạn có thể nhân giống những con rồng của riêng mình trong thế giới huyền diệu. Rất thú vị khi bạn có thể tự tay nuôi dưỡng, tìm kiếm thức ăn và môi trường sống cho chúng, sau đó cho chúng đi chiến đấu trong những trận chiến vô cùng hấp dẫn khá giống với game dragon mania legends.

Mỗi loại rồng đều mang một đặc điểm riêng và có môi trường sống khác nhau, nên bạn cần lựa chọn cẩn thận trước khi bắt đầu xây dựng. Ví dụ: Rồng Flame Dragon thích nghi với môi trường lửa cháy, rồng Venom Dragon thích nghi với môi trường trái đất và bóng tối, còn Mirror Dragon thì thích nghi với môi trường Legent….
Vì vậy, bạn cần sắp xếp hợp lý sẽ quyết định việc tăng trưởng nhanh của rồng và người chơi có thể kiếm được nhiều vàng hơn, thăng cấp nhanh hơn. Không nên sử dụng hack dragon city vì sẽ làm mất tính hay của game đi rất nhiều.

Ban đầu bạn nên tập trung xây dựng thêm những môi trường sống như Flame, Sea và Nature để có nhiều sự lựa chọn cho những chú rồng. Nâng cấp môi trường sống của rồng sẽ tăng giới hạn số lượng rồng trong mỗi nơi cư trú, cũng như lượng vàng thu lại cho bạn nhiều hơn. Trong game có khá nhiều dragon hills để xây dựng các công trình. Hãy nâng cấp nơi cư trú của rồng bất cứ khi nào cấp độ chơi.
Nếu yêu quý tôi thì hãy ủng hộ tôi bằng cách đăng ký kênh và nhấn chuông.mỗi tuần tôi sẽ cho ra 7 video khác nhau vì vậy đừng bỏ lỡ những video thú vị khác nhé
Đăng Ký Kênh GAMING ND:
#HUNGRYDRAGON#GAMINGND#THỦLĨNHLUYỆNRỒNG

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Xây Dựng: https://dahek.net/category/xay-dung

One Reply to “HUNGRY DRAGON | Thủ Lĩnh Luyện Rồng | Bí Kíp Luyện Rồng | Trò Chơi HUNGRY DRAGON | GAMING ND #1”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *