Video hướng dẫn cách vẽ biểu đồ hình cột trong Excel với thao tác dễ hiểu, chi tiết.
👉 Bộ video học Excel cơ bản Online cực hay và hữu ích:
👉 Bộ video hướng dẫn cách làm Powerpoint toàn tập cực hay:
✅ Đăng ký nhận video hữu ích & ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
🔷 Những thủ thuật máy tính hay nhất được chọn lọc:
⏬ Download full style Proshow Producer đẹp nhất miễn phí:
Để vẽ biểu đồ hình cột trên Excel, các bạn cần chuẩn bị một bảng dữ liệu, trong đó các số liệu cần so sánh các bạn biểu diễn dưới dạng cột.
Ở video này, mình thực hiện trên Excel 2010, tuy nhiên với các phiên bản Excel khác như Excel 2007 và 2013…, các thao tác hoàn toàn giống nhau. Chỉ riêng với Excel 2003 thì các thao tác hơi khác một chút. Mời các bạn đón xem video hướng dẫn để biết cách vẽ đồ thị Exel và đăng ký kênh để cập nhật những video bổ ích nhất hàng ngày!

P/s:
Vì một số lý do nên kênh Youtube chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog được chuyển về kênh các bạn yêu thích Đỗ Bảo Nam Blog xin hãy đăng ký và theo dõi các video tại kênh mới này. Dưới đây là những trang chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog:
Youtube official:
Fanpage Facebook:
Website official:

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/cong-nghe

11 Replies to “Hướng dẫn cách vẽ biểu đồ hình cột trong Excel”

  1. Video hướng dẫn cách vẽ biểu đồ hình cột trong Excel với thao tác dễ hiểu, chi tiết. Để vẽ biểu đồ hình cột trên Excel, các bạn cần chuẩn bị một bảng dữ liệu, trong đó các số liệu cần so sánh các bạn biểu diễn dưới dạng cột.

  2. em muốn so sánh 2 năm có nhiều chỉ tiêu mà sao em vẽ nó cứ ra so sánh các chỉ tiêu có 2 cột 2 năm vậy ạ, e phải sửa như thế nào để vẽ được như mong muốn? em cám ơn. 

  3. bạn ơi cho mình hỏi chút là mình vẽ biểu đồ trên excel 2013 lại không giống như bạn hướng dẫn vậy,họ đưa ra 1 cái bảng nhỏ và yêu cầu mình nhập cái gì vào đó chứ không đơn giản như của bạn 🙁 ,mang bạn chỉ giúp với !

Leave a Comment