Đã từ rất lâu, dịch vụ chụp ảnh cưới nổi lên như một cách để lưu trữ những khoảnh khắc đẹp nhất cho các cặp đôi. Bởi vậy, dù trong thời đại nào, chụp ảnh cưới vẫn luôn là dịch vụ được quan tâm và đem lại nhiều lợi nhuận nhất cho doanh nghiệp.
Do đó, không ít start-up muốn bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của mình với dịch vụ này. Hiểu được mong muốn đó, Imentor trân trọng giới thiệu khóa học “Khởi nghiệp trong nghề chụp ảnh cưới” dành cho những người mới bắt đầu.
Mentor khóa học là ai?
Chị Đỗ Hương Ly
Chủ tịch Mju Group – Doanh nghiệp kinh doanh đa lĩnh vực với các nhãn hiệu MJU studio chuyên chụp hình cưới nghệ thuật, Emoji tranh nội thất trang trí, Mju baby thời trang mẹ và bé, tư vấn và thực thi các chiến dịch Marketing Mju media.
Phó chủ tịch Happy Woman Global.
Cùng với sự đồng hành của anh Tuấn Hà – CEO Vinalink, VAG Media, Gosinga và Imentor.
Tại khóa học, với sự chia sẻ và tư vấn tận tình của mentor, bạn sẽ được trang bị những kiến thức chuyên sâu và thực tế nhất về nghề, những điều cần biết nếu muốn khởi nghiệp dịch vụ chụp ảnh cưới thành công. Hiểu rõ hơn về các mô hình kinh doanh ảnh viện áo cưới hiện nay sẽ giúp bạn tìm ra mô hình phù hợp với ngân sách và khả năng của doanh nghiệp để phát triển và mở rộng hơn trong tương lai.
✅ Tư duy khởi nghiệp trong nghề chụp ảnh cưới.

✅ Phương pháp marketing & bán hàng hiệu quả từ kinh nghiệm thực chiến.

✅ Chiến lược phát triển cho startup.

✅ Những lỗi thường mắc với startup mới vào nghề.

✅ Kinh nghiệm quản trị nhân sự & tối ưu nguồn lực
Đăng ký ngay tại:

source: https://dahek.net

Nghe thêm bài viết về Công Nghệ: https://dahek.net/category/cong-nghe

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *