Mỗi khi bạn lựa chọn 1 thiết bị điện thoại, điều bạn cần quan tâm là điều kiện bảo hành của cửa hàng, của hãng, vì đó là quyền lợi của bạn.
Clip này mình sẽ hướng dẫn các bạn 1 vài cách kiểm tra thời hạn bảo hành, kiểm tra máy đã kích hoạt bảo hành hay chưa. Mong sẽ giúp ích các bạn khi chọn mua.

— Để kiểm tra thời hạn bảo hành dòng Blackberry: truy cập đường link:
sau đó nhập imei và bấm tra cứu.

— Để kiểm tra thời hạn bảo hành dòng Sony: Truy cập đường link:
sau đó chọn loại Điện thoại Xperia, sau đó nhập imei và bấm kiểm tra.

— Để kiểm tra thời hạn bảo hành dòng LG: Các bạn nhắn tin theo cú pháp: lgbh imei gửi đến 8069, sẽ có 1 tin nhắn gửi báo lại thời gian bảo hành cho bạn.

— Để kiểm tra thời hạn bảo hành dòng Nokia: Các bạn truy cập đường link:
đợi kết nối đến nhân viên trả lời trực tuyến, các bạn sẽ hỏi việc check thời hạn bảo hành, và cung cấp thông tin cho nhân viên, các bạn sẽ được trả lời thời hạn bảo hành.

— Để kiểm tra thời hạn bảo hành dòng Samsung: đơn giản các bạn gửi tin nhắn theo cú pháp: imei gửi 6060, các bạn sẽ nhận được thời gian bảo hành của thiết bị.

— Để kiểm tra thời hạn bảo hành iphone: truy cập vào đường link:
và điền imei rồi bấm kiểm tra.

— Để kiểm tra thời hạn bảo hành dòng HTC: các bạn gọi điện đến số tổng đài: 1900555567 sau đó yêu cầu nhân viên check bảo hành, bạn cung cấp số imei và sẽ được trả lời thời gian bảo hành của máy định mua.

Website:
Fb:
Clickbuy’s channel:
Xem thêm video trên Clickbuy’s channel:

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/cong-nghe

36 Replies to “Hướng dẫn kiểm tra bảo hành hàng chính hãng – Clickbuy's channel”

  1. A làm ơn kiểm tra hộ e . Hàng chính hãng, ngày kích hoạt, thời gian bảo hành. Xiaomi note5. Imei1..864277047219646. Imei2..864277047599641. cảm ơn Anh nhiều….

  2. Có phần mềm quản lý bán hàng nào bán sản phẩm theo IMEI cho điện thoại hay điện máy không v mn?
    E đang cần gấp ạ vì nhiều khi nhân viên bán hàng chệch giá so với sản phẩm cũ hoặc mới

  3. anh ơi e có mua một e z3 nhưng kh test áp xuất thì là 1014.xx nhưng khi ấn ngón tay vào nó ko có thây đổi gì,thì cóphải là rớt vào nước thì hỏng chế độ chống nước không và lại qua cách kiểm tra DRM key thì của e lại chỉ có 9 trongkhi đó e thấy một số máylại có 11,cảu e mất 2 cai DTLA & MARLIN_IMPORT.vậy có bị ảnh hưởng gì không.

  4. pantech chính hảng của smartcom cũng làm như Q10 hả bạn, nếu ko dùng máy tính mà dùng điện thoại check dc ko bạn, với lại 1 số máy check nó ra dc imel còn 1 số máy ko, z thì s mới biết dc đó mới chính là imel của máy hả bạn, xin cảm ơn.

  5. mình mua con sony xperia z3 lắp sim đầy đủ vào wifi bình thường nhưng kiểm tra thì vân chưa kích hoạt bảo hành.có cách nào mình tự kích hoạt không hay phải liên hệ với cửa hàng mình mua?

Leave a Comment