BẠN THAM KHẢO THÔNG TIN “KHÓA HỌC KỸ SƯ KHỐI LƯỢNG ONLINE”
Chào Các Bạn!
Khoá học đo bóc khối lượng theo phương pháp mới của mình có nội dụng đa dạng, kiến thức tổng hợp, đúc kết thực tế công việc từ nhiều năm công tác QS tại các công trường.
Khoá học hướng dẫn tính khối lượng tất cả các hạng mục xây dựng các dự án nhà dân dụng và công nghiệp, Hạ tầng… ứng dụng tính toán theo thực tế thi công, sử dụng bảng tính [QS] chuyên nghiệp.
Đến với khó học của tôi Bạn sẽ nhận được miễn phí bộ file QS chuyên nghiệp mà Tôi dày công xây dựng. Bạn tiếp tục nhận được các giáo trình dự toán dự thầu miễn phí, các bài hướng dẫn tin học văn phòng: Autocad, Bộ office ( excel, word, project…)… từ cơ bản đến kỹ năng sử dụng chuyên nghiệp cho công việc.
Các bài hướng dẫn được xây dựng công phu, hình anh thi công thực tế minh họa, lồng ghét các kỹ năng cho công việc vào bài HD.
Kinh phí khoá học: Liên hệ
Hình thức thanh toán: Chuyển khoản
Mobile: 0963.825.121 (Zalo)
Email: vanthanh.qscc105@gmail.com
Faceboock:

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/cong-nghe

3 Replies to “Hướng dẫn làm hồ sơ nghiệm thu chất lượng bằng phương pháp trộn thư (Mailings) -QS chuyên nghiệp”

  1. Thầy cho e hỏi là khi e kích vào more items… bảng đó hiện ra thì ở chỗ tên các đầu mục thì của e nó không hiên tên các đầu mục như (ngày nghiệm thu, BB số, tháng NT ) mà nó chỉ F1, F2, F3….. Thay cho tên các đầu mục, rất là bất tiện cho việc làm hồ sơ, thầy có thể chỉ cho e cách sửa đc k ạ, e cảm ơn ạ!!

Leave a Comment