Máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc chỉ có tối đa 3 lõi. Có rất nhiều cách lắp đặt máy lọc nước nano Geyser như: lắp dưới chậu rửa, treo tường hoặc lắp trong tủ inox. Phòng Kỹ thuật Enterbuy Việt Nam hướng dẫn cách lắp đặt máy lọc nước nano Geyser nhanh và dễ dàng.
Chi tiết truy cập:

Lịch sử ra đời máy lọc nước nano Geyser:
Khởi nguồn từ những năm đầu thập niên 80 với nhiệm vụ đặt ra cho Viện phóng xạ Khlopin tại Leningrad (bây giờ gọi là St. Petersburg) phát triển quá trình xử lý nguồn nước nhiễm phóng xạ cao với mục đích sử dụng trong các tàu ngầm nguyên tử của Xô Viết.

Năm 1986, cho ra đời vật liệu polime Aragon với kết cấu tinh vi có khả năng hấp thụ – trao đổi ion – chưa từng có trên thế giới tại thời điểm đó, và đã được ứng dụng thành công tại các nguồn nước nhiễm phóng xạ cao sau sự cố Chernobyl. Điều đặc biệt là vật liệu này không chỉ loại bỏ được những chất gây ô nhiễm thông thường mà còn có khả năng loại bỏ rất tốt các khuẩn gây bệnh như tả, vius, và phóng xạ. Vật liệu Aragon này đã trở thành bí kíp công nghệ (know-how) và là cơ sở hình thành công ty Geyser sau này.

Công nghệ lõi lọc Aragon đã được cấp bằng phát minh, sáng chế tại Nga và hàng chục quốc gia trên thế giới.
Model mới 2016 được sản xuất riêng cho nguồn nước Việt Nam:

Website:
Hotline: (04)3551 0165
Fanpage:

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/cong-nghe

One Reply to “Hướng dẫn lắp đặt máy lọc nước nano Geyser – Enterbuy Việt Nam”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *