Amply bật công tắc có tiếng ù, rè ở loa chỉnh biến trở volume xuống nhỏ nhất nhưng vẫn không hết rè
———————————————————————-
► mọi người thấy video hữu ích ► Hãy Theo Dõi Kênh Bằng Cách Nhấn Đăng Ký, Like và Share ủng hộ mình nhé #điệntửvinhnguyễn #dientuvinhnguyen
số điện thoại liên hệ :0938855583
© CHÚC CÁC BẠN XEM VIDEO VUI VẺ ©
———————————————————————-
© Nếu có bất cứ thắc mắc, khiếu nại nào về bản quyền hình ảnh cũng như âm nhạc có trong video, mong chủ sở hữu liên hệ trực tiếp với tôi qua địa chỉ G-mail: vinhnguyendt2019@gmail.com . Xin cảm ơn! Tôi sẽ xóa ngay sau khi nhận thông báo!

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/cong-nghe

21 Replies to “hướng dẫn sửa amply bị ù rè – điện tử vinh nguyễn”

  1. Amly cua minh no bị sao mà khi bật lên thì loa nó kệu cái bup và bi ù mà màng loa thì bị đẩy lên căng cứng ! Kiểm tra tu các kiểu thì ok hết ko biet tai sao mong ae giúp do !

  2. anh cũng mới mua 1 mặt ampli bên ngoài anh thấy 4 lổ đèn báo theo biết thì 2 tín hiệu LR 1 nguồn còn lổ đèn còn lại là gì em nếu câu cho đủ thì lấy từ đâu cho lổ đèn ấy xin cảm ơn. ( anh muốn gởi hình cho em để hỏi về ampli của anh nhưng không biết làm sao gởi)

  3. Amply của em sau nó có khi đánh 1 kênh lâu lâu lại 2 kênh bình thường, đèn quắt chạy 1 kênh, loa ra 1 kênh, balance để chính giữa. Mong nhận câu trả lời sớm từ anh.

  4. Amply mình nghe nhạc bình thường,nhưng khi cắm mic vào bị rè rất to.bạn hướng dẫn mình cách khắc phục nha,mình xài mic ko dây. Cảm ơn

Leave a Comment