– Video học autocad vẽ kiến trúc này Than Le hướng dẫn các bạn tạo lập file autocad mẫu khổ giấy A3 tỷ lệ 1/100 để vẽ kiến trúc đúng chuẩn Annotative về kích thước, chữ (DIM – TEXT), đúng tỷ lệ kiểu nét linetype. Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/giao-duc

7 Replies to “HƯỚNG DẪN TẠO FILE AUTOCAD MẪU KHỔ GIẤY A3 TỶ LỆ 1/100 VẼ KIẾN TRÚC ĐÚNG CHUẨN ANNOTATIVE”

  1. Anh ơi, sao khi em in trong layout ra giấy thì bị mất lề trên dưới phải hết ạ,trong khi em in ra file pdf nhìn thì vẫn đủ lề trái 15mm, các lề còn lại 5mm. Dùng file pdf này in ra giấy cũng bị mất lề hoặc các lề k đều nhau.A cho e biết lý do tại sao k ạ

Leave a Comment