Trong đêm 4/11, khi nghe Võ Thùy Linh và N M T T kể về việc mâu thuẫn trong làm ăn nên xảy ra mâu thuẫn với Quân “Xa lộ”(tức đại ca Mai Văn Quân hay Quân Khùng). Sử(người cầm đầu điều động hơn 20 ae giang hồ) gọi cho đám đàn em là V V H nói kêu đám đàn em để đi nói chuyện và xử Quân “Xa lộ”.

H gọi cho P T G, N D K và L M T cùng khoảng 20 đối tượng khác thủ theo m.ã t.ấ.u, hung khí…đi xe máy tới quán tới quán karaoke Nice Vip đường Khổng Tử, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức.

Về phần Quân “Xa lộ” do nghĩ rằng các đàn em của Sử sẽ không dám làm gì mình. Do Quân “Xa lộ” vốn có tiếng ở khu vực quận Thủ Đức. Dân giang hồ hay gọi Quân “Xa lộ” là Quân “Khùng”. Quân mang theo túi xách đứng trước quán đợi.

Một lúc sau, Sử và nhóm đàn em quay lại quán thì thấy Quân “Xa lộ” đứng. Sử dùng m.ã t.ấ.u xông lại c.h.é.m thì Quân “Xa lộ” chống trả. Tiếp đó, nhóm đàn em của Sử khoảng 20 người cầm hung khí, m.ã t.ấ.u,…xông vào đuổi c.h.é.m Quân “Xa lộ”.

Bản tính gan lì của đại ca giang hồ Quân “Xa lộ” trước khi bị c.h.é.m c.h.ế.t
Bị tấn công, Quân “Xa lộ” vẫn thể hiện rõ bản tính gan lì của mình khi không “ngán” Sử cùng nhóm đàn em. Tuy nhiên, do nhóm Sử quá đông nên Quân “Xa lộ” bị c.h.é.m và buộc phải bỏ chạy vào tầng hầm của quán để tìm đường ẩn náu.

Vừa xuống tới nơi cửa thang máy khoá nên Quân “Xa lộ” và bị nhóm Sử vây c.h.é.m. Quân “Xa lộ” dùng hung khí tìm cách chống trả để thoát thân ra đường. Khi Quân “Xa lộ” vừa chạy lên tới cầu thang đường hầm thì nhóm Sử đã c.h.é.m nhiều nhát vào người. Quân “Xa lộ” bước thêm chừng vài mét thì nằm gục trên đường.

Liên quan đến vụ Mai Văn Quân (SN 1965; ngụ quận Thủ Đức, TP HCM; còn gọi là Quân ‘khùng’, Quân ‘xa lộ’) bị chém chết, Công an TP HCM cho biết đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) điều tra, truy bắt các đối tượng liên quan.

Công an TP HCM chỉ đạo Phòng PC02 phối hợp với Công an quận Thủ Đức rà soát các đối tượng tình nghi liên quan đến băng nhóm đòi nợ thuê, cho vay nặng lãi… để lên phương án ngăn chặn kịp thời. Đến nay, Phòng PC02 khẳng định nguyên nhân Quân ‘xa lộ’ bị truy sát là do mâu thuẫn trong kinh doanh, không phải mâu thuẫn băng nhóm liên quan đến tranh giành địa bàn như dư luận nghi vấn.

Một lãnh đạo Công an phường Linh Trung (quận Thủ Đức) thừa nhận Quân ‘xa lộ’ là đối tượng giang hồ có nhiều tiền án, tiền sự và mới ra tù về hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy. Trước đây, Quân ‘xa lộ’ thường tụ tập đàn em đi đòi nợ thuê, cho vay nặng lãi nhưng 2 năm nay thì biệt tăm, ít khi xuất hiện ở địa phương. Mặc dù vậy, Quân ‘xa lộ’ đang là đối tượng nằm trong diện quản lý đặc biệt của Công an quận Thủ Đức.

Về nghi vấn ở vùng giáp ranh đang tồn tại nhiều băng nhóm tội phạm, vị cán bộ này khẳng định không có vì mọi động tĩnh trên địa bàn đều được trinh sát quận và phường theo dõi chặt chẽ. Việc Quân ‘xa lộ’ hẹn gặp các đối tượng tại quán karaoke Nice Vip (đường Khổng Tử, quận Thủ Đức) là mâu thuẫn bột phát, không phải âm ỉ từ trước. Quân ‘xa lộ’ có gia đình ngụ tại quận Thủ Đức nhưng thời gian gần đây hoạt động ở địa bàn khác. Riêng các đối tượng truy sát Quân ‘xa lộ’ cũng tá túc tứ xứ rồi kéo đến quận Thủ Đức gây án.

Anh T. (ngụ phường Linh Trung) kể Quân ‘xa lộ’ nổi tiếng lì lợm từ thời còn trẻ, sau này trở thành đại ca với hàng trăm đàn em ở khắp nơi. Dù vậy, ở địa phương Quân sống hiền lành, chưa làm mất lòng ai. ‘Quân rất nghe lời mẹ. Bị mẹ la, Quân không dám cãi lời mà im lặng bỏ đi’. Còn bà H., một người dân ngụ quận Thủ Đức, nói: ‘Tôi hy vọng lực lượng công an làm mạnh tay, dẹp bỏ các mầm mống tệ nạn như băng nhóm giang hồ, cho vay nặng lãi, bảo kê… để trả lại cuộc sống yên bình cho người dân nơi đây’ .
#HuynhYTB #quânxalộ #quânkhùng #maivănquân #quanxalo #quankhung #maivanquan
– Chúc mọi người online vui vẻ..!!
– Đăng Ký kênh miễn phí:
– Facebook:
– Fanpage:
– Cảm ơn mọi người đã xem clip của mình – chia sẻ clip ủng hộ mình nhé ..!!
– Đăng ký kênh giúp mình đạt 1000 SUBSCRIBES nhé mọi người..!!

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Tài Chính, Ngân Hàng, Bảo Hiểm: https://dahek.net/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

Leave a Comment