Hyundai Xcien Pro Phiên Bản Mạnh Mẽ Và An Toàn
Sau sáu năm kể từ khi ra mắt năm 2013 phiên bản Excellent, Hyundai Motor đã đưa ra phiển bản Xcien Pro ra mắt vào đầu năm 2019. Đây là một phiên bản chuyên nghiệp cho các doanh nhân vận tải.
Huyndai Xcien Pro có thiết kế hoàn hảo và tăng cường đáng kể các thông số kỹ thuật an toàn của xe. Hyundai Motor đã cải tiến sản phẩm mới từ phiên bản Excellent, Hyundai áp dụng các mặt cắt và họa tiết đồ họa tinh xảo cho lưới tản nhiệt của mặt trước của Proighbor Pro. Lưới tản nhiệt có hình dạng như một tấm khiên, giúp cho chiếc xe trông mạnh mẽ và chắc chắn. Nội thất được điểm thêm vật liệu kim loại có độ sáng cao để tăng cảm giác sang trọng, và bố trí nút fascia trung tâm đã được tối ưu hóa để cho phép khách hàng lái xe thoải mái và cuốn hút hơn. Xcien Pro có hai loại động cơ là L và H, loại động cơ L có công suất tối đa là 540 mã lực, mô-men xoắn 265 kg/m.Loại động cơ H có công suất tối đa là 430 mã lực với mô-men 210 kg / m. Động cơ được cải tiến giúp cho việc đốt cháy được cải thiện và giảm ma sát cho Pittong. Một ưu điểm khác là hộp số tự động ZF 3G, đã cải thiện khả năng thoát hiểm trên đường trơn trượt.
Xcien Pro được hãng nâng cấp hàng loạt các tính năng an toàn giúp chiếc xe vượt trội hơn hẳn các sản phẩm khác. Xe hỗ trợ phòng ngừa va chạm phía trước, cảnh báo chệch làn đường, kiểm soát tốc độ xe.
Kiểm soát hành trình thông minh được áp dụng cho rơ mooc và đầu kéo. Hệ thống phanh điện tử, màn hình cảm ứng 8 inch với bản đồ. Xe có thể được khởi động và vận hành từ xa qua ứng dụng trên điện thoại thông minh, hướng dẫn lái xe tiết kiệm nhiên liệu và tích hợp hệ thống sạc không dây cho điện thoại. Hyundai Motor cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu với khách hàng của mình, chiếc Pro tuyệt vời với hiệu suất và an toàn được tối ưu hóa cho xe tải hạng nặng. Chúng tôi sẽ cố gắng làm hài lòng khách hàng thông qua các hoạt động tiếp thị và cải tiến liên tục chất lượng sản phẩm.” Giá của Xcien Pro là từ 130 triệu Won đến 220 triệu Won.
Welcome to my channel TRUCK 365.
The channel updates the introduction of trucks, construction machines and impressive moments of truck, excavator and crane encountered in everyday life. Hope to give you the useful moments and discover the life around.
If you like my video and chanel, please :
►Click Like, Share, Comment and Subscribe to to support the channel
►Make your comments and comments below each video
© Copyright by Truck 365
Follow Truck 365 :
►Email : xetai365@gmail.com
►Facebook :
►Youtube :
#truck365 , #HyundaiXcienPro, #HyundaiXcien

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Vận Tải: https://dahek.net/category/van-tai

5 Replies to “Hyundai Xcien Pro Phiên Bản Mạnh Mẽ Và An Toàn”

  1. Xe đẹp quá cũng quá đắt. Vê việt nam cước rẻ chẳng biêt chây bao nhiêu năm mới gỡ dc xe. Chán

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *