Công ty TNHH DK Engineering là công ty 100% vốn đầu tư và quản lý bởi chuyên gia Đan Mạch, đã có mặt ở Việt Nam từ năm 2004. Công ty chuyên lập dự án, thiết kế, giám sát, quản lý các hệ thống điện và cơ khí phức tạp cho các công trình kỹ thuật; thiết kế và quản lý xây dựng các dự án công nghiệp hoặc thương mại.

Là một công ty nước ngoài và làm trong ngành thiết kế kỹ thuật nên DK luôn yêu cầu 1 hệ thống IT công nghệ cao, hoạt động chặt chẽ và chính xác theo tiêu chuẩn ISO. Bằng năng lực chuyên sâu của mình, SmallNET đã trở thành đối tác tin cậy của DK Engineering. Chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng bằng khả năng tư vấn hỗ trợ chuyên môn cao và thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng. – Tư vấn, xây dựng hệ thống máy chủ, máy trạm bảo mật và ổn định, hệ thống backup an toàn tin cậy, cung cấp các phần mềm bản quyền, hệ thống firewall, hệ thống máy chủ FTP server giúp việc trao đổi dữ liệu với các đối tác, khách hàng, nhân viên được dẽ dàng và thuận tiện từ bất cứ đâu trên toàn thế giới.

Theo ông Klavs Boennelykke Nielsen – Giám đốc điều hành của DK Engineering: “Sử dụng dịch vụ IT của SmallNET giúp chúng tôi khá nhiều khi họ có rất nhiều kinh nghiệm, nhiều khách hàng nên họ rất hiểu biết về xu thế phát triển của công nghệ thông tin trong thời điểm hiện đại. Chúng tôi không cần phải lo đến IT và chỉ tập trung vào kinh doanh, họ bao quát hầu hết các hoạt động IT của chúng tôi.”

SmallNET rất vui mừng khi nhận được những đánh giá tích cực từ khách hàng về những giá trị dịch vụ IT và quản trị hệ thống công nghệ thông tin đã mang lại. Đó cũng là nguồn động lực lớn giúp chúng tôi tiếp tục phấn đấu và hoàn thiện dịch vụ hơn trong tương lai.

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Xây Dựng: https://dahek.net/category/xay-dung

Leave a Comment