Chia sẻ video:

Xe điện và xe tự hành chính là 2 công nghệ đại diện cho tương lai của nghành công nghiệp xe hơi. Điều này sẽ dẫn đến những yêu cầu mới về công nghệ an toàn, bao gồm cả việc bảo vệ hành khách ngồi bên trong và giao tiếp với các phương tiện bên ngoài. Với chiếc ESF (Mercedes-Benz Experimental Safety Vehicle) 2019, Mercedes sẽ đưa ra những tầm nhìn mới về các công nghệ an toàn mà hãng đang nghiên cứu và phát triển cho tương lai.

#côngnghệ #antoàn #mercedes

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!
Nếu bạn yêu thích video này, đừng quên like, share và nhấn nút subscribe đăng ký kênh để nhận được thông báo về những video mới nhất bạn nhé!!

Link kênh Xe24h:

—————–
Xe sang:

Siêu xe:

Mercedes:

Audi:

BMW:

Porsche:

Mazda:

Toyota:

Xin chân thành cảm ơn!

source: https://dahek.net

Nghe thêm bài viết về Công Nghệ: https://dahek.net/category/cong-nghe

30 Replies to “KHÁM PHÁ CÔNG NGHỆ AN TOÀN trên Mercedes ESF | Túi khí mới, robot cảnh báo và đèn giao tiếp | XE24h”

  1. ESF (Mercedes-Benz Experimental Safety Vehicle) 2019 là chiếc xe concept được xây dựng dựa trên chiếc GLE nhằm mục đích giới thiệu những công nghệ an toàn trong tương lai dành cho các mẫu xe điện và xe tự lái. Các bạn cảm thấy ấn tượng với công nghệ nào nhất trên ESF 2019?

    Đừng quên nhấn vào nút subscribe để đăng ký ủng hộ kênh bạn nhé!!

  2. Xe này mà có. Ví dụ về sài gòn. Tự phanh liên tục. Vì các anh honda luôn luôn điền vào chỗ trống. Bất kể trước đầu xe hay là phía sau. Tội con robot phanh hahaha

Leave a Comment