#đồnglâm #huulien #khampha
Chúng tôi đến Hữu Liên vào một ngày cuối thu, xe chạy trên con đường tỉnh 243 nối liền hai huyện Hữu Lũng và Bắc Sơn. Dọc theo đường là cánh đồng vàng óng bởi ánh nắng thu dịu nhẹ. Xa xa là làng du lịch cộng đồng, thấp thoáng những ngôi nhà sàn với màu đỏ nâu của mái ngói âm dương. Gợi cho con người ta về một vùng quê yên bình nên thơ, xóa đi những ngày làm việc bận rộn, những áp lực của cuộc sống đô thị.
Dãy núi đá vôi hiểm trở, khoác lên mình là màu xanh của rừng nguyên sinh, bên trong có những hang động kỳ bí. Đặc biệt đến với Hữu Liên còn bị choáng ngợp bởi sự độc đáo có một không hai của cánh đồng Đồng Lâm. Mùa mưa từ tháng 3 đến tháng 8 toàn bộ cánh đồng là hồ nước trong xanh rộng hàng trăm ha có thể đi thuyền ngắm “Vịnh Hạ Long” thu nhỏ. Nhưng khi mùa khô đến, nước rút đi, nhường chỗ cho những sân golf khổng lồ.
Hy vọng mỗi du khách đến tham quan du lịch chú ý vệ sinh môi trường, hãy thu gom rác thải của mình, không chặt phá cây xanh và làm ô nhiễm nguồn nước, để cánh đồng Đồng Lâm, Hữu Liên, Hữu Lũng mãi xanh tươi

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Xử Lý Chất Thải: https://dahek.net/category/xu-ly-chat-thai

One Reply to “Khám phá Đồng Lâm, Hữu Liên và Câu chuyện ghép đôi ngủ đẹp – du lịch Lạng Sơn”

Leave a Comment