Kiếp Trước Làm Đồ Tể Sát Sinh, Kiếp Này Chịu Quả Báo Khuôn Mặt Mang Hình Thù Mặt Ngựa?
Đại sư Ấn Quang (hóa thân của Đại Thế Chí Bồ Tát) dạy rằng:
“Tai họa sát sinh, ăn thịt vô cùng khốc liệt, không những hại đời này mà còn liên lụy đến nhiều đời sau. Những tai họa chiến tranh, giặc cướp, lụt lội, hạn hán, tật bệnh liên miên đều do sát sinh ăn thịt mà ra.”
Con người chúng ta, đa phần không hiểu rõ về nhân quả, chỉ vì để thỏa mãn bao tử của mình mà giết hại thân mạng của các loài chúng sinh để ăn. Thế nhưng, chính bản thân họ lại không ngờ rằng quả báo đau khổ đang kéo đến với mình. “Quý trọng mạng sống của mình, coi thường mạng sống của chúng sinh” là nguyên nhân gây nên những khổ đau trong kiếp hiện tại và các kiếp vị lai của con người.
Trong Kinh, Đức Phật dạy: một khi nghiệp quả kéo lôi, thật là khó trốn. Dù cho trải qua trăm ngàn kiếp, nghiệp làm kia không mất, nhân duyên khi hội ngộ, quả báo lại tự mang.
Câu chuyện nhân quả qua pháp thỉnh oan gia trái chủ của bạn Lê Trung Tuấn chính là một minh chứng điển hình cho quả báo kinh hoàng của việc sát sinh. Xin mời quý vị và các bạn cùng theo dõi để thấu hiểu hơn về NHÂN QUẢ – NGHIỆP BÁO!

➡️ Kính mời quý Phật tử xem thêm các chủ đề khác:

* Nhân quả – nghiệp báo:
* Cha mẹ và con cái:
* Phật Pháp và đời sống:
* Tử vi – bói toán – phong thủy:

➡️ Mọi câu hỏi, thắc mắc xin vui lòng bình luận trực tiếp ở dưới hoặc gửi qua các trang mạng:

* Website Thầy Thích Trúc Thái Minh:
* Fanpage Thầy Thích Trúc Thái Minh:
* Youtube Thầy Thích Trúc Thái Minh:
* Email: thaythichtructhaiminh@gmail.com

#thaythichtructhaiminh #chuabavang #thuyetphap

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/giai-tri-2

49 Replies to “Khối U Mặt Ngựa | Câu Chuyện Chuyển Nghiệp Qua Pháp Thỉnh Oan Gia Trái Chủ”

  1. dạ! cháu tuấn trong điều rủi có cái may là đã gặp được sư thầy chùa ba vàng,kết hợp tâm linh,khoa học để chữa bệnh ạ.
    bạch thầy đã khai thác trí tuệ nhà phật để cứu nhân độ thế chúng sinh gặp bệnh hiểm nghèo ạ. kính chúc thầy hạnh phúc nhiều a.
    nam mô a di đà phật

  2. Nam mô a Di đà phat hôm nay con co duyên may mắn mới thấy được vỉdeo ở trên mạng nhìn thấy các sư thầy nói về phat pháp con rất muốn nge, con mong rằng một ngày nào đó con có dịp được đến chùa ba vàng, để được cúng guong, và thỉnh oan gia trái chủ như các phât tử a , da vâng, con xin kính chúc toàn thể sư thầy luôn mạnh giỏi và hạnh phúc a !(

  3. Con xin cung kính tri ân thầy thích trúc Thái minh chùa ba vàng vì hiện thực g đ con cũng gặp những việc khổ và cũng đã được cứu và được ăn vui chúng con cảm thấy quá hạnh phúc vì có được duyên lành được tu học theo chùa ba vàng được từ học dưới sự giáo dưỡng của sư phụ và đại tăng chùa ba vàng ạ

  4. Nam mô a Di Đà Phật. Phật pháp nhiệm mầu.Con tin vào luật nhân quả. Con cảm ơn thầy đã dẫn dắt con người biết phật pháp , cảm ơn thầy đã giúp và cứu nhiều người để con người biết biết đến điều thiện.

  5. Con thương thầy có tài có Đức hết lòng vì chúng sinh thế cho nên thời đại này có tài người ta tìm đường hãm hại thầy

  6. Tôi tinh là có oan gia trái chủ.. Một phần em ấy ăn chay nên khối u nó ko phát gì ko ăn thịt cá thì ko có chất bổ để nuôi khối u đó… Một lòng tu tập có duyên nên mới gặp được các thầy tốt. Nam mô a di đà phật….

Leave a Comment