Kịch Bản U23 Việt Nam Đi Tiếp Trước Trận U23 Việt Nam vs U23 Triều Tiên VCK U23 Châu Á
U23 Việt Nam sẽ đi tiếp nếu thắng Triều Tiên, đồng thời trận đấu giữa Jordan và UAE có đội thắng và thua. Khi đó, U23 Việt Nam sẽ được 5 điểm và đứng nhì bảng, sau đội thắng ở trận đấu giữa Jordan và UAE.
Nếu trận đấu giữa UAE và Jordan có kết quả hòa và U23 Việt Nam thắng Triều Tiên, thì cả 3 đội sẽ đều có 5 điểm.
Theo luật của AFC, trong trường hợp 3 đội bằng điểm, hiệu số bàn thắng giữa các trận đấu của 3 đội này với nhau sẽ được tính tới. Nếu hiệu số của cả 3 đội bằng nhau, số bàn thắng ghi được trong các trận đối đầu trực tiếp sẽ được tính tới.
Tức số bàn thắng ghi được trong trận đấu với Triều Tiên sẽ không có giá trị trong tình huống này.
Trường hợp hiếm nhất xảy ra là UAE và Jordan hòa nhau 0-0. Khi ấy hiệu số bàn thắng cùng số bàn thắng chỉ trong các trận đối đầu trực tiếp của cả U23 Việt Nam, UAE và Jordan đều là 0.
Theo luật của AFC, yếu tố được tính tiếp sẽ là hiệu số bàn thắng bại ở toàn bộ các trận đấu, bao gồm cả gặp U23 Triều Tiên. Khi ấy hiệu số của UAE là +2, hiệu số của Jordan là +1. Tức U23 Việt Nam cần thắng U23 Triều Tiên cách biệt ít nhất 2 bàn để giành vé đi tiếp.
Quý vị và các bạn xem video để biết thêm thông tin. Ngoài ra xoắn bóng đá xin điểm qua một vài tin bóng đá việt nam mới nhất hôm nay gồm:
Chấm điểm U23 Việt Nam vs U23 Jordan Trung Vệ Săn Tây Trở Lại

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/bong-da

7 Replies to “Kịch Bản U23 Việt Nam Đi Tiếp Trước Trận U23 Việt Nam vs U23 Triều Tiên VCK U23 Châu Á”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *