Đặc điểm kĩ thuật của kích thủy lực DR-50100
Kích thủy lực TONNERS DR-50100 thuộc loại kích thủy lực 1 chiều, có sức nâng lớn nhất: 50 tấn, hành trình nâng lớn nhất: 100mm, phục vụ cho công nghiệp có sức nâng lớn.
Thân kích có chiều cao khi chưa nâng là 233mm, chiều cao khi đã nâng tối đa là 333mm, đường kính pít tông 85mm, đường kính đầu kích là 98mm.
Kích có khối lượng 20 kg, dễ vận hành, dễ lắp đặt.
Đầu kết nối nhanh có thể kết nối với bơm tay, bơm điện, bơm thủy lực thông qua ống dây thủy lực.
Được dùng cho công trường xây dựng, sửa chữa.
Link Sản Phẩm:

Bơm tay thủy lực TONNERS DP-1B là sản phẩm thuộc dòng bơm thủy lực 1 chiều, dùng làm bộ nguồn cho các thiết bị thủy lực như kích thủy lực, máy đột lỗ thủy lực, kìm bấm cos…. được sản xuất tại Hàn Quốc có chất lượng rất tốt.
Bơm hoạt động ở áp suất tối đa 700bar, có tổng dung tích dầu chứa 1 lít, dung tích dầu có thể bơm 0.8 lít.
Đầu nối nhanh theo chuẩn PT3/8″ giúp bơm có thể kết nối nhanh với các thiết bị thủy lực khác thông qua ống dây thủy lực.
Được chế tạo bằng hợp kim thép có độ bền cao, chống chịu va đập tốt. Thiết kế tay cầm tinh tế tạo cho người dùng cảm giác thoải mái và chắc chắn khi làm việc.
Trang bị van xả áp giúp bơm có thể hồi áp về nhanh hơn.
DP-1B được sử dụng nhiều trong các xưởng cơ khí, khu công nghiệp, công trình xây dựng.
Sản phẩm được công ty nhập khẩu trực tiếp từ hãng TONNERS.
Link Sản Phẩm:

#kichthuyluc #condoi #tonners
#kíchthủylực2tấn #kíchthủylựcđiện #kíchthủylựcdùnghơi #kíchthủylựctựchế #kíchthủylực20tấn #kíchthủylực10tấn #kíchthủylựcbằnghơi #kíchthủylựcchohệshoring #cáchsửakíchthủylực #chếkíchthủylực #cấutạokíchthủylực #chếtạokíchthủylực #cáchtháokíchthủylực #kíchthủylựcloạinhỏ #nguyênlýkíchthủylực #làmkíchthủylực #sửakíchthủylực #conđộithủylựcmini #conđộithủylựccũ #conđộithủylựcgiárẻ

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Xây Dựng: https://dahek.net/category/xay-dung

Leave a Comment