– CHỊ DẬU, nơi mang đến cho quý bà con Việt Nam trên toàn thế giới những câu truyện hay nhất, cập nhật mới nhất với đầy đủ các thể loại truyện như: Truyện ma, truyện ngắn tâm lí xã hội, tiểu thuyết,… Sẽ mang đến cho mọi người những giây phút thư giãn tuyệt vời sau một ngày lao động mệt mọi. CHỊ DẬU, nơi gắn kết bà con Việt Nam trên toàn thế giới !
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.
– Hôm nay chúng ta sẽ đến với một câu Kiếp làm dâu P1 – Truyện tâm lí xã hội, mẹ chồng nàng dâu cực hay ( Mc Hồng Nhung )

© 2018 CHỊ DẬU

– Fanpage:

#chidau, #mchongnhung, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG MEDIA_*
– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/giai-tri-2

37 Replies to “Kiếp làm dâu P1 – Truyện tâm lí xã hội, mẹ chồng nàng dâu cực hay ( Mc Hồng Nhung )”

  1. Ai bảo ngu còn than thở gì..đời mình mà k làm chủ đk. Sống k làm việc. Phụ thuộc ngưòi khác. Đúng là truyện. Có ng như v sao.

  2. sao lai co ba me ck hâm va quoai gở vay chứ…me sinh za con ma o dc nuoi day con cua chih mjh vi ly do vô ly thi con gi đau khổ hơn…😞😞that đen đui khi co me ck nhu nay..

  3. Moi vo coi truyen da tuc thang Chong nhu nhuoc nguoi vo thi o co chut gi ban lanl tho buoi gi roi ma con so me Chong nhu the con cua Minh thi Minh phai bao ve chu toi luc nay thi Minh o con muon coi nua Minh cam nghi Gia dinh Ben ngoai Chet het roi sao neu Chung vao Gia dinh Minh thi ba Gia Chong nay se tu bi thuong toi Chet con vo that ngu XI dan don may bi nhu vay vi may o co dau o'c con nho ban khuyen cang noi nhung loi rat dung ma may cung o nghe dung la may qua ngu XI

  4. sao cô này nhẫn nhịn thế, mình thì kệ, con mình mình giành lấy, kể cả bỏ chồng cũng được, bà mẹ chồng quyền gì, nghĩ là đứa thứ 2 thì được nuôi nhưng họ đã bảo sát con thì đẻ bao nhiêu đứa con vẫn cứ sát con hết. Mà bà mẹ đẻ, cứ suốt ngày giữ tư tưởng khuyên con nhẫn nhịn, nhẫn nhịn cho đến khi con mình stress mà chết thì lúc đấy lại kêu trời à, nhà chồng tử tế thì tử tế, còn quá đáng thì cũng không phải giữ lịch sự làm gì.

  5. Câu chuyện quá hay,với sự diển đọc của Hồng Nhung đả tạo nên sự cao trào cho câu chuyện,làm người nghe thấy phấn khích củng như uất ức thay cho cô con dâu,1 g.đ chồng lừa đảo,độc ác,1 người chồng nhu nhược,thâm hiểm và giã tạo…xin đón chờ f.2 của câu chuyện,cám ơn Hồng Nhung rất nhìu.

  6. Nội dung chuyện rất hay .Cảm ơn chị Hồng Nhung nhé rất hâm mộ giọng đọc của chị.Mong mãi chẳng có chuyện Dì Gẻ 3 chị nhỉ

Leave a Comment