– CHỊ DẬU, nơi mang đến cho quý bà con Việt Nam trên toàn thế giới những câu truyện hay nhất, cập nhật mới nhất với đầy đủ các thể loại truyện như: Truyện ma, truyện ngắn tâm lí xã hội, tiểu thuyết,… Sẽ mang đến cho mọi người những giây phút thư giãn tuyệt vời sau một ngày lao động mệt mọi. CHỊ DẬU, nơi gắn kết bà con Việt Nam trên toàn thế giới !
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.
– Hôm nay chúng ta sẽ đến với một câu Kiếp làm dâu P2 – Truyện tâm lí xã hội, mẹ chồng nàng dâu cực hay ( Mc Hồng Nhung )

© 2018 CHỊ DẬU

– Fanpage:

#chidau, #mchongnhung, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG MEDIA_*
– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/giai-tri-2

31 Replies to “Kiếp làm dâu P2 – Truyện tâm lí xã hội, mẹ chồng nàng dâu cực hay ( Mc Hồng Nhung )”

  1. Cả nhà ck khốn nạn. Mình mà là nữ chính mình phải lừa lấy lại hết cả vốn lẫn lãi cho cả nhà thằng ck biết lễ độ.mẹ nó cái nhà yêu tiền hơn mạng thì phải lừa lấy hết tiền rồi quến con next

  2. Tẩy chay mấy cái tác giả này Đi viết truyện toàn thấy khóc là khóc nghe mà thấy chán ko muốn nói

  3. Con thanh này rẻ mạt hơn con phò con ca ve còn có giá hơn con này, con này mà là vk mình thì tao con đánh cho thêm

Leave a Comment