Kìm cắt sắt thủy lực là gì ?

Kìm cắt sắt thủy lực hay còn gọi là kìm cộng lực là loại kìm chuyên dùng để cắt sắt thép bằng hệ thống thủy lực, thực chất đây là môt loại kìm ép nhưng được gắn thêm hai lưỡi dao ở phần đầu kìm. Lưỡi dao được chế tạo bằng hợp kim thép và được xử lý nhiệt cho độ sắc bén rất cao, giúp cho việc cắt sắt thép trở nên dễ dàng hơn, người sử dụng tiết kiệm được nhiều thời gian và sức lao động hơn.
Tại sao nên sử dụng kìm cắt sắt thủy lực ?

Trong công nghiệp, xây dựng, các xưởng cơ khí chế tạo, để cắt được những thanh sắt thép người ta thường sử dụng các loại máy cắt dùng đĩa, loại máy này tuy dễ sử dụng nhưng lại có giá thành khá cao, quá trình cắt sinh ra bụi dễ gây ảnh hưởng đến những người xung quanh. Do đó chúng tôi muốn giới thiệu đến loại kìm cắt sắt thép thủy lực, loại này sử dụng hệ thống thủy lực để tăng lực cắt giúp người sử dụng có thể cắt sắt thép một cách dễ dàng và nhanh chóng mà không gây ảnh hưởng đến xung quanh, lại có giá thành và chất lượng rất phải chăng. Sản phẩm được sản xuất bởi hãng TLP HYDRAULIC TOOLS.
Các loại kìm cắt sắt thủy lực

Dựa vào nhu cầu cắt của người sử dụng và kích cỡ của những thanh sắt thép mà kìm cắt sắt thủy lực gồm có những loại sau: kìm cắt sắt thủy lực sử dụng bơm rời, kìm cắt tích hợp sẵn bơm thủy lực, kìm cắt sắt thủy lực dùng pin, máy cắt sắt thủy lực.
Kìm cắt sắt thủy lực bơm rời

Loại này còn có tên gọi khác là đầu cắt sắt thủy lực, có cấu tạo đơn giản. Sử dụng bơm rời nên cần kết hợp với bơm tay thủy lực hoặc bơm điện thủy lực thì mới tạo thành một bộ nguồn hoạt động hoàn chỉnh, do đó người dùng sẽ phải tốn thêm chi phí để đầu tư bơm thủy lực. Phù hợp làm việc ở những vị trí có không gian rộng lớn. Người sử dụng có thể đứng từ xa vận hành kìm mà không mất quá nhiều công sức, giúp tiết kiệm được nhiều thời gian lao động.
Kìm cắt sắt thủy lực tích hợp sẵn bơm

Đây là loại sản phẩm ít tốn chi phí đầu tư nhất, được sử dụng rất nhiều trên thị trường. Cấu tạo đã được tích hợp sẵn bơm tay thủy lực nên người sử dụng không cần phải kết hợp thêm bất kì bơm thủy lực nào khác. Loại này phù hợp sử dụng cho những công trình nhỏ, có thể cắt thanh sắt thép ở những vị trí nhỏ hẹp một cách dễ dàng, nhanh chóng. Thiết kế nhỏ gọn giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển.Model của loại này sẽ được mô tả bằng hình ảnh bên dưới.
Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn nên được đóng gói trong vali chuyên dụng rất chắc chắn, đi kèm với tài liệu hướng dẫn sử dụng.
Thông Tin Liên Hệ:
Số Điện Thoại: 0932 540 460 ( Gặp Tài ) để được tư vấn

#kimcatsat #kimcatsatthuyluc #kimcatsatgiare

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Công Nghiệp: https://dahek.net/category/cong-nghiep

Leave a Comment