KQ U23 Thái Lan vs U23 Iraq – Báo Indonesia Vẫn Tin Việt Nam Được Giải Cứu Bởi Cái Tên Này

TRƯỜNG BÓNG ĐÁ – Đơn giản là chúng tôi yêu bóng đá, yêu ĐT Việt Nam, yêu các cầu thủ Việt Nam !

Hãy cùng đồng hành cùng chúng tôi, cổ vũ động viên cho thầy trò PARK HANG SEO trong những giải đấu của khu vực và châu lục.

Cảm ơn bạn đã nghé thăm kênh của chúng tôi !

Cùng theo dõi từng bước đi của đội tuyển tại đây:

Subscribe :

FanPage :

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/bong-da

47 Replies to “KQ U23 Thái Lan vs U23 Iraq – Báo Indonesia Vẫn Tin Việt Nam Được Giải Cứu Bởi Cái Tên Này”

 1. Cửa u23 Việt Nam tuy hẹp nhưng xin voi thái đừng vội mừng nhé vì đội chúng tôi cũng đã từng cho mấy ông lớn châu Á ngậm trái đắng nhé

 2. Tâng bốc, phét lác vừa thôi, suốt ngày ngồi nghế dự bị mới được vào đá có6 phút mà làm ầm ĩ lên. Trong khi đó đội tuyển thì đang cần cái vị trí đó mà lại bán Văn Hậu đi để đội nhà bây giờ gặp nhiều bất lợi!

 3. Bố thấy nếu về nước thì Nguyên nhân xảy ra từ các mỏ mồm của bọn làm tube tung lên nên giờ phải mang nhục với Thái Thái thôi

 4. Thôi về nc an tết sớm cũng dc vì lứa này có nhưng cầu thủ chưa tốt ko van hậu trọng hoàng xuan trường

 5. Co dong viện ke ca Kiatisak đung la nho nhen. Le ra, trong tinh than thuong vo, khong nen an noi ho do, khong giong ai!

 6. Đá bóng hay. Đi Tiếp k về coi ta đá cung hây mà VN mùa nay đá k thuyết phục lắm thái lan đá rất hây các câu Thu phải hoc hỏi nhiều hơn để nua Đa hay hon OK

 7. Nói thật nếu ko có pen thì thái thắng nổi iraq ko?. Nói gì nói Thái lan dã vào tứ kết chúc mừng các bạn.

 8. người việt nam phải ủng hộ cho màu cờ sắc áo mọi người hay tin tưởng và hy vọng cho đội nhà

 9. Ko nếu đi tiếp thì tốt ko cũng ko sao . Miễn sao các em đá hết mình là được . Năm ngoái VN mình cũng lách qua của hẹp đó thôi . Hy vọng là vậy !

 10. Đáng lý ra phải tính bàn thắng theo cách sigem mới chính xác và cách đó công bằng cho các đội bóng . Ko ai bắt tay ai để loại đội mình ko thích .

 11. Vn rất khó có cửa. Vì kg tận dụng dc trong 2 trận. Kg có gì mới và khởi sắc, chúc mừng thái lan năm nay đá rất có hồn, và rất triển vọng, vn lại bị tụt hậu. Hãy cố lên vn nhé.

 12. Chúc mừng Thái lan. Lứa này u23 Thái lan đá quá hay sứng đáng vào thật sâu. Việt Nam lứa này đá bóng kiểu trẻ trâu chẳng có kĩ thuật gì, cứ đá loạn xạ lên. Rối bời. U23 Việt Nam bị lọai là đúng.

 13. Phong do nhat thoi dang cap moi la mai mai viet sao bang thai dc kiatisak noi dung viet nam con lau moi bang thai dc

 14. Vn đá 2 trận chug 1 lối đá .k có khởi sắc .vn xứg đág ve nuoc..nhug đội hay hon xứg đág đi tip..

 15. tôi nhớ lại nhà văn Tô Hoài có tác phẩm : Dế mèn phiêu lưu ký. việt nam hơi giống chứ dế Mèn hay sao ấy.

 16. vn về nước sớm thay vì số tiền thưởng giúp cho người nghèo, chứ ở vn bây giờ cuộc sống chênh lệch kinh khủng, kẻ ăn không hết kẻ lan không ra.

 17. tự đi trên đôi chân của mình . không nên ăn kế. nếu vn có xách túi về nước cũng vui vẻ chấp nhận đi. có mấy đứa đá được thì cho đi đá thuê lấy tiền về chia nhau là được được rồi.

 18. Tuyển VN mùa giải trước đá hay hơn giải mùa này. Sẽ rất buồn nếu VN bị loại nhưng công bằng mà nói năm nay TL thể hiện tốt hơn VN nhiều các fan đừng dân tộc quá mà phủ nhận sức mạnh của người ta, như thế gọi là 'dốt nhưng lại du côn đấy'

 19. Một con én ko thể làm nỗi mùa xuân . Vì vn hiện nay thiếu quá nhiều nhân tố sét bén . Bóng đưa lên 5m thì đưa về lại 5m . Mình quan hải ko thể làm đc nhiều

 20. Cũng nên chúc mừng cho người thái .
  Vì họ chơi thật sự đẳng cấp họ đủ lực vương tầm châu á

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *