❣️ Xem full KÝ ỨC VUI VẺ:
KÝ ỨC VUI VẺ phát sóng lúc 21H tối thứ 6 hàng tuần trên VTV3.

Tại “Ký Ức Vui Vẻ”, 10 nghệ sĩ sẽ cùng sứ giả ký ức Lại Văn Sâm lần giở lại thanh xuân của các thế hệ. Trong đó, nghệ sĩ Thanh Bạch , NSND Hồng Vân, NSND Tự Long, Ốc Thanh Vân, Thanh Duy Từ chuyện trong nhà ra tận ngoài phố, “Ký Ức Vui Vẻ” sẽ tái hiện chân thực tất cả những kỷ niệm lẫn điều mới xảy ra, giới thiệu những chân dung huyền thoại và cả những nhân vật mới. “Ký Ức Vui Vẻ” chính là căn phòng ấm cúng để các thế hệ giao hòa và hiểu nhau hơn.

#KYUCVUIVE #KUVV #THANHDUY #HONGVAN #OCTHANHVAN #TULONG #LAIVANSAM

⏩ Click xem ngay, show HAY mỗi ngày:

Nhấn subcribe để xem tiếp những video tuyệt vời khác:

✥ Subscribe:

✥ Website: www.dongtay.com

source: https://dahek.net

Nghe thêm ca khúc Nhạc Xuân: https://dahek.net/category/nhac-xuan

33 Replies to “Ký Ức Vui Vẻ -Tập 6 FULL HD | Hoa hậu H’hen Niê tiết lộ bí quyết đối phó khi không hiểu tiếng anh”

 1. Hy vọng Ký Ức Vui Vẻ sẽ mãi mãi là một chương trình đến 100 năm cho mọi người xem…rất thích Tất cả mọi người …ai cũng chuẩn hết ?? ?? ??

 2. Chương trình đã CHẠM ĐẾN TRÁI TIM tôi. Xem đi xem lại mà vẫn cứ sợ hết. Sắp ra mùa 2 rồi. Hóng quá

 3. Thanh Duy… 1986 ạ?? Mà cử tưởng 9x cơ. Lòng thôi như nở hoa khi xem thanh duy ấy!! Trời ơi!! Tơ hồng quấn ở đâu mà k quấn lên đầu tôi vậy!!!

 4. năm nào cũng ở nhà đón tết cùng bố mẹ năm nay lại đi sang nhật bản du học chưa đến tết nhưng xem thấy háo hức thật ❤️

 5. Ông Thanh Duy ổng nhoi nhoi vui, nhanh nhạy, rất biết ý và lễ phép người lớn. Làm rể nhà nào nhà khoái lắm nè kkk

 6. Chẳng hiểu sao Mùa 2 của Ký ức vui vẻ lại lâu đến vậy. Chờ đợi mãi..
  VTV sẽ sai lầm nếu không quay Ký ức vui vẻ mùa 2 và nhiều mùa hơn nữa

 7. Ông Ngoại dễ thương quá, nhìn bảng hiệu của ông thì biết ngay Ông rất hài hước vui vẻ, ngay cả bây giờ cao tuổi nhưng Ông vẫn rất linh hoạt và đặc biệt là biết PR cho sản phẩm mình bán nữa. Chúc cho Ông nhiều sức khỏe, bình an!!

 8. Xem ký ức vui vẻ cũg giốg như nhữg ngày tết đại gia đìh tôi xum họp lại con nít thì hỏi người lớn chuyện xưa. Người lớn thì hỏi mấy đứa cháu về thời nay về côg nghệ. Xem lại nhớ quê. Nhớ đại gia đìh. Nhớ tết.

 9. Miền bắc làm toàn game show hay và ý nghĩa. Miền nam toàn làm những game show vớ vẩn (thách thức danh hài) .v. v. Cực kỳ vớ vẩn

 10. Mình rất thích coi chương trình này. Như thấy mình trong đó. Như được sống lại những ngày tuổi thơ bên ông bà cha mẹ. Rất mong VTV tiếp tục sản xuất nhiều mùa như thế này nữa.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *