Lắp đặt Thay lõi Hướng dẫn sử dụng Máy lọc nước Aquaphor RO Lọc nước 247

Chọn vị trí lắp đặt:
– Chọn vị trí lắp đặt Máy lọc nước Aquaphor RO 101 là điều cần thiết. Bạn nên chọn vị trí lắp đặt gần nguồn nước, nguồn điện thuận tiện cho việc loại bỏ nước thải. Đặc biệt, không nên đặt máy ở những vị trí có nhiều ánh nắng mặt trời chiếu rọi vào, nơi có nhiệt độ cao, nhiệt độ dễ bị đóng băng.

– Vị trí lắp đặt phải thuận lợi cho việc bảo trì, bảo dưỡng, thay thế lõi lọc.

– Chọn nơi mà ống nước được đặt cố định, hoạt động bền vững mà không bẻ cong, rung giật hoặc bị vật khác ngoắc vào.

Hướng dẫn cách lắp đặt Máy lọc nước Aquaphor RO 101
Để lắp đặt được chính xác Máy lọc nước Aquaphor RO 101 tại nhà, bạn chỉ cần theo dõi hướng dẫn cách lắp Máy lọc nước Aquaphor RO 101 tại nhà dưới đây nhé!

– Lắp màng Ro: Được coi là lõi lọc quan trọng nhất trong toàn bộ hệ thống lọc nước của máy lọc nước ro.

– Lắp các lõi cơ bản: Bạn chỉ cần bóc lớp vỏ nilong ở bên ngoài ra và cho các lõi lọc vào đúng như vị trí như hình vẽ trên. Riêng đối với lõi lọc than hoạt tính ở lõi lọc 2, bạn nên rửa sạch và xóc đều than bên trong để tạo khe thoáng cho lõi lọc bên trong hoạt động được tốt hơn.

– Lắp vòi nước

– Lắp đường nước thải

– Lắp đường đầu vào cho máy

Van xả tay phải ở vị trí khoá (ngang với vang cấp), có vậy mới có áp lực lọc.

Rửa máy trước khi dùng đến trong nước (Cho máy chạy, đầy bình, sau đó xả hết… đến khi nước trong mới sử dụng. Tuỳ theo loại máy mà công đoạn này cũng khác nhau).

Đấu tắc van áp thấp nếu nước yếu: Trong nhiều trường hợp nước quá yếu máy không thể tự chạy. Van áp thấp là thiết bị dùng kiểm soát nước đầu vào (khi mất nước, hoặc nước yếu – máy tự tắt). Người tiêu dùng có thể đấu tắt van này.

Cách lắp máy lọc nước ro không quá khó phải không nào, chắc chắn là chỉ cần sự quan sát và tìm hiểu kỹ càng chắc chắn là bạn sẽ có thể dễ dàng tháo lắp đúng cách đối với máy lọc nước trong gia đình mình. Ngoài ra, bạn có thể gọi theo số 0986000247 – 024 666 222 95 để được tư vấn và hướng dẫn lắp đặt máy lọc nước được chính xác cho hoạt động tốt nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về Máy lọc nước, lắp đặt hệ thống lọc nước, Thay lõi lọc và vật liệu lọc định kỳ vui lòng tham khảo thông tin ở các đường dẫn sau:

Website:
fb:
Email: nuoc247.com@gmail.com
HOTLINE: 0986 000 247 – 024 666 222 95

ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) ĐỂ THEO DÕI CÁC VIDEO TIẾP THEO:

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/cong-nghe

One Reply to “Lắp đặt Thay lõi Hướng dẫn sử dụng Máy lọc nước Aquaphor RO 101 | Lọc nước 247 | 0986000247”

Leave a Comment