LỄ HỘI văn hóa ẩm thực Việt Nam – Hàn Quốc 2019
Từ ngày 8 – 10/11, Lễ hội văn hóa và ẩm thực Việt Hàn 2019 sẽ được tổ chức tại khu vực Quảng trường Lý Thái Tổ (Hoàn Kiếm, Hà Nội), hứa hẹn mang đến những trải nghiệm ẩm thực, văn hóa thú vị cho cho người dân Thủ đô và khách tham quan.
Đây là sự kiện thường niên nhằm tăng cường mối quan hệ hữu nghị giữa 2 nước thông qua hoạt động giao lưu, quảng bá văn hóa và ẩm thực do Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam.
Lễ hội còn có nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật phong phú, hấp dẫn như đấu võ taekwondo mẫu Việt Nam – Hàn Quốc; công diễn nghệ thuật Hàn Quốc..
Giao lưu văn hóa Việt Nam Hàn Quốc luôn được người dẫn 2 nước quan tâm. Giao lưu văn hóa ẩm thực Việt Hàn sẽ giúp tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa hai nước Việt Nam Hàn Quộc.
#minhkyfun
#lehoivanhoaviethan
#lehoiamthucviethan
#khuvuichoitreem
Tại lễ hội năm nay, sẽ có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của cả hai nước tham gia biểu diễn như: Kim Dong Joon, Dynamic Duo, Min, Hà Lê… Đặc biệt, nếu như các lần trước, người thăm quan lễ hội chỉ xem và thưởng thức ẩm thực, văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam thì tại lễ hội lần này, họ còn được trải nghiệm, tham gia trực tiếp thông qua các cuộc thi nấu món ăn Hàn Quốc, thi nhảy…
Lễ hội được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho khán giả, đặc biệt là giới trẻ. Năm 2019, Lễ hội văn hóa ẩm thực Việt Nam – Hàn Quốc lần thứ 11 được tổ chức tại Quảng trường Lý Thái Tổ, địa danh đặc biệt về lịch sử, văn hóa của Hà Nội. Đây sẽ là không gian thú vị, quảng bá những sản phẩm đa dạng của Hàn Quốc, giới thiệu các hoạt động văn hóa, ẩm thực đặc sắc của hai quốc gia Việt Nam, Hàn Quốc.
Minh Ky Fun là kênh giới thiệu về các khu vui chơi trẻ em và dạy các em nói tiếng Việt.
Kênh giới các địa điểm vui chơi của trẻ em, những nơi vui chơi trong nhà cho trẻ em, nhất là những nơi vui chơi cho trẻ em ở Hà Nội, trong đó có những khu vui chơi trẻ em đẹp và có nhiều trò chơi cho trẻ em.
Từ tập 10, Kênh sẽ dạy các em bé nói tiếng Việt. Các từ tiếng Việt được minh họa bằng hình ảnh nên các em sẽ dễ nhớ, dễ học. Việc dạy tiếng Viết cho bé, dạy bé nói tiếng Việt, là rất quan trọng đối với tất cả các em bé. Dạy trẻ nói tiếng Việt là việc không hề đơn giản đối với bố mẹ. Các bố mẹ hãy cho bé xem và nghe nhiều là một cách học tiếng Việt dễ dàng mà bé lại hứng thú.
Nhạc của các video cũng là các bài hát thiếu nhi, bài hát cho trẻ em nổi tiếng trên thế giới và là những bài hát được trẻ em yêu thích. Đó thường là những bài hát tiếng Anh cho trẻ em, một số bài là bài hát tiếng Việt.
Kênh giới thiệu các trò chơi của trẻ em, các trò chơi của bé như trò chơi xúc cát, trò chơi xúc hạt muồng, trò chơi tô màu, trò chơi tô tượng, vẽ tranh, trò chơi nhà bóng, nhà phao, trò chơi câu cá, trò chơi săn trứng, bé đi siêu thị, trò chơi gắp gấu, trò đua ô tô, bắn súng, trò chơi bập bênh, trò chơi sâu chui đầu, trò ném bóng rổ, trò trượt dốc. Các đồ chơi trẻ thích, phát triển trí tuệ cho trẻ như xếp hình lego, bể cá, đập chuột, thú nhún. Đặc biệt kênh sẽ giới thiệu cách hướng dẫn bé những hoạt động cần thiết như: cách nuôi dạy bé, cách nuôi dạy trẻ khoa học, cách để bé không xem điện thoại, hướng dẫn bé đánh răng, cách cho bé ăn cơm, cách cho bé tắm, cách cho bé đi ngủ sớm, dạy bé học, bé học tiếng Anh, bé rửa mặt, bé đi vệ sinh.
Kênh giới thiệu các khu vui chơi cho bé và khu vui chơi thiếu nhi đẹp, đặc biệt khá tập trung vào khu vui chơi thiếu nhi ở hà nội và khu vui chơi cho bé ở hà nội.
Để làm rõ hơn thì kênh sẽ review khu vui chơi cho bé và review khu vui chơi thiếu nhi đẹp cụ thể, đặc biệt khá tập trung vào review khu vui chơi thiếu nhi ở hà nội và review khu vui chơi cho bé ở hà nội. Kênh sẽ ghi lại hình ảnh khá chi tiết về khu vui chơi để các bé có thể xem rõ hơn.
Liên hệ quảng cáo: gửi vào email vào uidada2019@gmail.com
________________________________________
Bạn hãy Đăng Ký kênh để nhận video sớm nhất nhé với link sau
________________________________________
Bạn hãy Like, comment video để giúp nhà Minh Kỳ làm thêm video vui nữa nhé.
Yêu các bạn nhỏ nhiều lắm!!!
_________________________________________
Các bạn hãy xem các tập khác của kênh theo các link sau nhé:
*** Please Subcribe, Like, Comment, Share this Channel, Video!!
Love kids!

source: https://dahek.net

Nghe thêm bài viết về Ẩm Thực: https://dahek.net/category/am-thuc

10 Replies to “LỄ HỘI văn hóa ẩm thực Việt Nam – Hàn Quốc 2019 ? VUI QUÁ”

Leave a Comment