Ca Sĩ : Quách Tuấn Du
Bài Hát : Liên Khúc Nhạc Xuân Remix 2019

Follow Ca Sĩ Quách Tuấn Du :
♫ Subscribe:
♫ Google +:
♫ Facebook :
Hãy Subscribe kênh Ca Sĩ Quách Tuấn Du để có cái nhìn cận cảnh hơn về những cống hiến trong âm nhạc của Quách Tuấn Du nhé.
Quách Tuấn Du tên thật là Trần Trung Du, sinh ngày 13/10/1981 tại An Giang. Năm 2001,Quách Tuấn Du gặp Hoàng Dũng, hai người có giọng hát và phong cách tương đối giống nhau , cùng một người nữa lập nên nhóm D&D. Một thời gian sau đó, khi nhóm D & D tan rã, Quách Tuấn Du trở thành ca sĩ solo dưới sự dẫn dắt của cựu ca sĩ Dũng “ đinh”. Quách Tuấn Du cũng được nghệ sĩ Ngọc Sơn nhận làm con nuôi. Album Mr .Bolero Dance với giai điệu sôi nổi nhưng lại vô cùng thân thuộc, bạn có thể nhẩm hát nghêu ngao theo. Hãy đón nhận và ủng hộ những sản phẩm âm nhạc mới nhất của Quách Tuấn Du nhé.

source: https://dahek.net

Nghe thêm ca khúc Nhạc Xuân: https://dahek.net/category/nhac-xuan

6 Replies to “Liên Khúc Nhạc Xuân Remix 2019 – Quách Tuấn Du”

  1. Du xin cảm ơn mọi người đã nghe , ủng hộ Du bằng cách click nút Đăng ký kênh để theo dõi những sản phẩm mới nhất của Quách Tuấn Du nhé !
    ==> www.youtube.com/user/quachtuandu1310
    Love <3

  2. 1 người nữa là Phòng Đạt (đã mất) phải ko anh? e cũng thế hệ 8x cũng 1 thời cũng thích phong cách D&D, 1 số bài e thích năm đó đến giờ vẫn hay nghe lại như "Ru trong xót xa" hay "Mơ trong giấc mộng"…. Sau 1 thgian vắng bóng sự trở lại của a từ sau Mr.Bolero 1 đến giờ khiến mãn nguyện của e đủ để ko nghe bất cứ ca sỹ nào khác ngoài Quách Tuấn Du. chúc a năm mới thành công và HP!

Leave a Comment