THANKS – CẢM ƠN BẠN. MON. 28/01/2019. CHÚC MỪNG TẾT KỶ HỢI .

source: https://dahek.net

Nghe thêm ca khúc Nhạc Đỏ: https://dahek.net/category/nhac-do

31 Replies to “LÍNH VNCH YÊU NHẠC CÁCH MẠNG CSVN – BY JOE NGUYEN, TKTQSVN.”

  1. phản hồi cho bạn PHƯƠNG VÕ THỊ – BY JOE. MON APRIL 15/2019. TỚ THÀNH THẬT CẢM ƠN CẬU VÀ GIA ĐÌNH Ở VIETNAM NHÉ. NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI THẮNG LỢI VĨ ĐẠI NGÀY GIẢI PHÓNG TP. SAIGON/HOCHIMINH CITY 30/4/1975 – 30/4/2019 – 44 NĂM HOÀ BÌNH TRÊN QUÊ HƯƠNG ĐẤT VIỆT. ** KÍNH CHÀO ĐOÀN KẾT VÀ XÂY DỰNG. ĐỒNG CHÍ JÔ. BYE. THANKS. THÂN CHÀO BẠN VÀ GIA ĐÌNH NHÉ.

  2. phản hồi cho bạn THỐNG NGUYỄN – JOE. FRI MAR 8/2019. ĐÃ 44 NĂM ZỒI. THẾ MÀ CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT Ở MĨ, HẢI NGOẠI VẪN CÒN CÂM THÙ ĐẢNG CSVN. CÂU HỎI ĐƯỢC ĐẶT RA CHO NHỮNG NGƯỜI VIẾT SỬ VÀ NHỮNG NHÀ TÂM LÝ GIA, XÃ HỘI HỌC RẰNG TẠI SAO ĐIỀU NÀY XẢY RA Ở VIETNAM CHÚNG TA NHĨ ? THANKS.

  3. Dau cũng là người Việt hết.cho cháu nhan voi co.nguoi trong nước ko xem người bên dan chvn là kẻ thù đầu.chi có người bên đang chvn xem người bên đang CSVN là kẻ thù thoi.nguoi viet luôn rộng tay chào đón mọi người.chuyen qua rui ko ai để bug dau.

  4. joe Nguyen 1 ông khùng độc nhất vô nhị với tâm hồn trong sáng, lạc quan….. tôi bái phục anh, chúc anh khỏe mạnh và luôn vui vẻ

  5. Chào Bác ! Con rất thích xem xem video của bác. Mong bác làm 1 video kể chuyện chiến trường ngày xưa cho mọi người cùng nghe có được không ạ?

  6. Không biết anh có duy tâm không, các cụ xưa nói : Sông ký, từ quy .Chắc chắn khi anh chết linh hồn anh sẽ quy về cội nguồn tố tiên sẽ được các linh hồn các liệt sĩ và linh hồn Đại tướng Võ Nguyên Giáp đón nhận. Sống trên đời có lúc sai lầm nhưng biết sai,biết sửa là điều tốt nhất để hoàn thiện lương tâm.

  7. Bố bác hay nhỉ: Cha Đặc công biệt động, con thì cho hai người đi VNCH một người thì cho đi cách mạng. Xưa chiến tranh ý chí và lòng hy sinh của người dân và chiến sĩ rất cao. Miền Bắc có nhiều chiến sĩ nhân dân biệt động nằm vùng trong Nam vậy nên thắng là đúng rồi!

Leave a Comment