LISA PHẠM 28-09-2019: TOÀN DÂN VN HÃY BẤT TUÂN DÂN SỰ VÌ TỰ DO, DÂN CHỦ & NHÂN QUYỀN CHO VN !

LISA PHẠM 28-09-2019: TOÀN DÂN VN HÃY BẤT TUÂN DÂN SỰ VÌ TỰ DO, DÂN CHỦ & NHÂN QUYỀN CHO VN !LISA PHẠM 28-09-2019: Những người biểu tình ủng hộ dân chủ Hong Kong đã tự đặt ra một lịch trình bận rộn cho ngày thứ Bảy 28/9, theo Reuters. Các lịch trình này bao gồm khôi phục lại các bức tường thông điệp “Lennon Walls” và kỷ niệm năm năm phong trào Dù Vàng. Hàng ngàn người biểu tình đã tập trung tại khu vực bến cảng hôm thứ Sáu 27/9, hô vang các khẩu hiệu cáo buộc sự tàn bạo của cảnh sát đối với người biểu tình trong hơn ba tháng bất ổn tại Hong Kong. Các hoạt động này diễn ra trước lễ kỷ niệm 70 năm thành lập Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa vào thứ Ba 1/10. Cả hai nhóm chống Bắc Kinh và ủng hộ Bắc Kinh đều lên kế hoạch diễu hành ở Hong Kong, bao gồm việc diễu hành qua Lãnh sự quán Anh, nơi những người biểu tình từng yêu cầu giúp đỡ họ kiềm chế Bắc Kinh. Thứ Bảy cũng là ngày kỷ niệm lần thứ năm phong trào Dù Vàng, với cuộc biểu tình của sinh viên trong 79 ngày năm 2014 đòi quyền bầu cử phổ thông. Phong trào này đã thất bại. Một trong những nhà lãnh đạo nổi bật nhất của phong trào Dù Vang, Joshua Wong, 22 tuổi, dự kiến hôm 28/9 sẽ tuyên bố ra tranh cử trong cuộc bầu cử hội đồng quận vào tháng Mười Một, những người ủng hộ anh cho hay. Joshua Wong được tại ngoại sau khi bị buộc tội kích động và tham gia tụ tập trái phép bên ngoài trụ sở cảnh sát vào ngày 21/6. Hàng ngàn người cũng dự kiến sẽ tập trung tại trung tâm Hong Kong vào tối thứ Bảy 28/9. Các cuộc biểu tình dự kiến sẽ diễn ra vào Chủ nhật 29/9 đánh dấu Ngày Chống Toàn trị Toàn cầu, với các sự kiện đoàn kết được lên kế hoạch tại các thành phố trên khắp thế giới, bao gồm Paris, Berlin, Đài Bắc, New York, Kiev và London. Nhưng các cuộc biểu tình lớn nhất có thể diễn ra vào ngày 1/10, kỷ niệm ngày thành lập Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa năm 1949. Những người biểu tình nói rằng họ có kế hoạch sử dụng ngày lễ này để thúc đẩy lời kêu gọi cho một nền dân chủ lớn hơn. Các nhà hoạt động lên kế hoạch cho một cuộc biểu tình rầm rộ từ Công viên Victoria ở quận Causeway Bay đến Chater Garden, một sân bóng chày xây từ thời kỳ thuộc địa Anh, nơi có Câu lạc bộ Bóng chày Hong Kong, ở trung tâm thành phố. Các lễ hội chính thức để kỷ niệm Quốc khánh đã bị thu hẹp vì giới chức muốn tránh gây bối rối cho Bắc Kinh vào thời điểm Chủ tịch Tập Cận Bình đang muốn trưng ra hình ảnh về sức mạnh và sự thống nhất quốc gia. Các cuộc biểu tình ở Hong Kong được châm ngòi vào tháng Sáu bởi dự luật Dẫn độ, vốn cho phép dẫn độ nghi phạm sang Trung Quốc đại lục, tới nay đã biến thành một phong trào dân chủ rộng lớn hơn. Lennon Walls là các bức tường dán đầy các thông điệp kêu gọi dân chủ tại các khu vực cầu vượt, chân cầu cho người đi bộ, bên ngoài trung tâm mua sắm, tại các trạm xe buýt, các trường đại học và nhiều nơi khác ở Hong Kong. Một số bức tường Lennon đã bị các nhà hoạt động ủng hộ Bắc Kinh dỡ bỏ vào cuối tuần trước.
(KÊNH LẠC-HỒNG RỒNG-TIÊN TẠM BỊ KỶ THUẬT – CÁC BẠN HÃY MAU ĐĂNG KÝ KÊNH LẠC-HỒNG NẦY NHÉ !!! CHÀO TÁI NGỘ CÁC BẠN THÂN MẾN – HÃY ĐĂNG KÝ, LIKE VÀ SHARE NGAY ĐỂ TRUYỀN TIN ĐẾN VỚI NHIỀU NGƯỜI KHÁC NHANH HƠN – CÁM ƠN !!! ĐÂY LÀ KÊNH AN TOÀN HOÀN TOÀN KHÔNG CỘNG SẢN !!!).
* TOÀN DÂN VN HÃY CỰC LỰC PHẢN ĐỐI VÀ NGĂN CHẶN NGAY GIAN TẶC GIẶC TÀU CỘNG XÂY DỰNG CAO TỐC BẮC-NAM VÀ DỰ LUẬT 3-ĐẶC KHU TRÁ HÌNH BÁN NƯỚC NGAY !!! TÀU CỘNG VÀ ĐCSVN XÂY CAO TỐC BẮC NAM LÀ VŨ KHÍ HỬU HIỆU ĐỂ CHO TÀU CỘNG CƯỚP VN NHANH NHẤT !!! TÀU CỘNG LUÔN MUỐN CƯỚP NƯỚC VN !!! HÃY GHI NHỚ “NƯỚC THÌ NHÀ TAN” !!!
* TOÀN DÂN VN HÃY MẠNH MẼ BẤT TUÂN DÂN SỰ ĐẤU TRANH NHƯ NHÂN DÂN HONG-KONG NGAY, ĐỂ GIÀNH LẠI THỂ CHẾ TỰ DO DÂN CHỦ VNCH, ĐA ĐẢNG, ĐA NGUYÊN, TAM QUYỀN PHÂN LẬP VÀ NHÂN QUYỀN CHO DÂN TỘC VN !!!
* TOÀN DÂN VN LUÔN GHI NHỚ CỜ CHÍNH NGHĨA QUỐC GIA LÀ MÀU VÀNG 3-SỌC ĐỎ ĐANG NGẠO NGHỄ TUNG BAY CAO TRÊN TOÀN CẦU MUÔN NĂM !!! TOÀN DÂN VN LUÔN GHI NHỚ CỜ PHÚC KIẾN KHÁT MÁU ĐỎ SAO VÀNG LÀ CỜ CỦA TÀU CỘNG !!!
* HOAN HÔ CHÍNH NGHĨA QUỐC GIA VNCH ĐÃ VÀ ĐANG LUÔN ĐẤU TRANH THẬT SỰ VÌ TỰ DO, DÂN CHỦ VÀ NHÂN QUYỀN CHO DÂN TỘC VN MUÔN NĂM !!!
* TOÀN DÂN VN CÙNG ĐỒNG Ý VỚI TỔNG THỐNG DONALD TRUMP LÀ PHẢI GIẢI THỂ TÀ QUYỀN CỘNG SẢN TRÊN TOÀN CẦU !!! TOÀN DÂN VN HÃY MẠNH MẼ BỎ ĐCSVN VÀ QUỐC HỘI CSVN BÙ NHÌN VÀO THÙNG RÁC NGAY !!!
* CẢNH BÁO: Nhà máy giấy Lee & Man của tàu cộng sẽ chính thức đi vào hoạt động để diệt chủng cả đồng bằng sông cửu Long !!! Lee & Man, quặng Bô-xít Tây Nguyên, nhà máy thép Formosa và các nhà máy nhiệt điện do tàu cộng sẽ phế thải các chất hóa học độc hại hôi thúi vào khắp nơi như không gian, sông hồ, đất đai, vv và vv…đã và đang làm thảm khổ cho nhân dân VN nhiều hơn nửa !!!

Từ khóa liên quan: video, sharing, camera phone, video phone, free, upload

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Xử Lý Chất Thải: https://dahek.net/category/xu-ly-chat-thai

4 Responses

 1. Linh Triệu
  09/11/2019
 2. Linh Triệu
  09/11/2019
 3. Nguyễn Đình Thi
  09/11/2019
 4. Công Khanh Phạm
  09/11/2019

Write a response