TOP 5 REVIEW TRUYỆN H KHÔNG THỂ BỎ QUA VỚI DÂN NGHIỆN NGÔN TÌNH SẮC

Top 5 review truyện H ngôn tình, H+, siêu sắc, không thể bỏ lỡ với bất kì sắc nữ nào. Tuy nhiên, toàn thể không phải những truyện có cảnh H theo lối dung tục, đồi truỵ, toàn cục H trong những truyện ngôn tình H đều được diễn tả là có tính thẩm mỹ và lấy lại giá trị cho truyện. Cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Top 5 review truyện H ngôn tình, H+, siêu sắc

TOP 5 REVIEW TRUYỆN H KHÔNG THỂ BỎ QUA VỚI DÂN NGHIỆN NGÔN TÌNH SẮC
TOP 5 REVIEW TRUYỆN H KHÔNG THỂ BỎ QUA VỚI DÂN NGHIỆN NGÔN TÌNH SẮC

1. Truyện Bạn Trai Ta Là Sói

ban trai toi la soi

hình họa bìa Truyện Bạn Trai Ta Là Sói của tác giả Tát Không Không

Tác giả: Tát Không Không

Số chương: 121 chương

Ai thích các siêu phẩm ngôn tình cao H chắc nịch không thể bỏ mất Bạn Trai Ta Là Sói. Đây được xem là một trong những truyện hay nhất của Tát Không Không

Tóm tắt nội dung:

Năm tròn nhì mươi tuổi, phiên bản thân cô nhận ra bao quanh mình đều là sói. Trong đám sói ấy, có sói tốt, cũng có sói xấu. Mà mục đích của chúng đều là muốn chiếm hữu cô, muốn ăn tinh khiết cô.

Bạn Trai Ta Là Sói kể về cuộc đời của nữ chính và hai con sói đối lập. Bạn dạng thân chúng đều muốn ở bên cạnh cô, chăm sóc mến thương cô, bảo vệ cô, dù cho trời sập cũng quyết không để chuyện gì có thể làm hình họa hưởng đến cô.

Cô là người có quyền lựa chọn một trong nhì con sói ấy để hắn bảo vệ cô suốt đời. Rốt cục cô nên lựa chọn như thế nào mới là đúng đây? Con sói nào sẽ sở hữu được cô, con sói nào buộc phải rời xa cô.

tất cả sẽ được Tát Không Không kể khôn khéo trong cuốn Bạn Trai Ta Là Sói.

2. Truyện Ẳn Em Ẳn tới Nghiện

an em an toi nghien

ảnh bìa Truyện Ẳn Em Ẳn tới Nghiện của tác giả Mễ Lộ Lộ

Tác giả: Mễ Lộ Lộ

Số chương: 15 chương

Thể loại: tân tiến, ngôn tình H

Từ mang một chàng hờ để qua mắt phụ huynh đến câu chuyện tình đầy H cho các sắc nữ. Chắc rằng không thể bỏ qua.

Tóm tắt nội dung:

Ẳn Em tới Nghiện của Mễ Lộ Lộ kể về chuyện chàng hờ của cô đem về để qua mắt ba mẹ. Thực tình cô không thích kết một, lập hộ gia đình đối với cô nhưng mà nói như một cơn ác độc mộng.

Ngoài những món ngon món ngọt ra, cô cảm thấy mình chẳng còn hứng thú với bất kì thứ gì. Mà càng diễn với anh, cô lại càng thấy mình thật hợp bởi vì chỉ có anh mới cho cô ăn những thứ sâu đậm nhưng mà chỉ anh là người duy nhất có.

Cứ thế, cô sau cuối bị anh ăn lúc nào không giỏi, ăn cô tới nghiện.

gọi ngay truyện tại đây: Ẳn Em Ẳn tới Nghiện

3. Truyện Cá Nước vồ cập

ca nuoc than mat

hình họa bìa Truyện Cá Nước vồ cập của tác giả Mễ Lộ Lộ

Tác giả: Mễ Lộ Lộ

Số chương: 10 chương

Thể loại: ngôn tình cổ kính, ngôn tình, H

Tóm tắt nội dung:

Nàng đã vừa mắt thứ gì liền không bao giờ cho phép người khác lấy nó đi. Cũng bởi thế, ngay từ đầu, khi nhìn thuận mắt hắn, nàng đã tìm mánh khoé để mua hắn về. Mỗi ngày, hắn đều là trợ thủ đắc lực mặc nàng sai khiến.

Mỗi đêm, hắn là hầu nam mạnh bạo cùng nàng ấm giường. Nàng cứ ngỡ câu chuyện này sẽ duy trì cả đời, không ngờ hắn lại bị một tình địch của nàng mua mất. Không thể như thế, trừ khi nàng không cần hắn, hắn không có quyền tự ý rời xa nàng.

đọc ngay truyện tại đây: Cá Nước vồ cập

4. Truyện Không Cần tới Trêu Chọc Ta

khong can den treu choc ta

hình ảnh bìa Truyện Tinh Khôi Và Nồng Nhiệt của tác giả Vô Vị bi thương

Tác giả: Vô Vị bi lụy

Số chương: 76 chương

Không cần tới trêu chọc ta của Vô Vị ai oán vô cùng lôi cuốn và cực kì cao H. Được các sắc nữ review truyện H cực kì yêu mến và luôn xếp top trong bảng xếp hạng.

Tóm tắt nội dung:

vì sao, rút cuộc là vì sao? Bị tàn ác ma cuốn quanh thân, không ai hài lòng với chuyện này lại còn rơi xuống cái danh hiệu hồ ly tinh? Nhưng, hồ ly tinh không phải đều là những xuất xắc sắc mỹ nhân trong thiên hạ xuất xắc sao. Còn nàng thì…

Có gì đó không đúng, chuyện này nhất định không đúng. Trọng điểm là… ai cũng được, chỉ cần làm ơn sinh ra và đưa nàng thoát khỏi vực sâu và rắc rối này đi. Chẳng lẽ đối với nàng chỉ còn một giải pháp duy nhất là chết giỏi sao? Nếu có thể, nàng rất muốn cầu xin nếu không yêu nàng, đừng tới trêu chọc.

phát âm ngay truyện tại đây: Không Cần tới Trêu Chọc Ta

5. Review truyện H Tinh Khôi Và Nồng Nhiệt

tinh khoi va nong nhiet

hình họa bìa Truyện Tinh Khôi Và Nồng Nhiệt của tác giả Y Sắc

Tác giả: Y Sắc

Thể loại: Ngôn tình hiện đại, H

Số chương: 73 chương

Tóm tắt nội dung:

Trong đêm trăng tỏ sáng êm dịu trên bầu trời, gió lạnh lay lay thổi lấy theo hương hoa khắp muôn nơi. Căn phòng đều tối đen như mực chỉ có thứ ánh sáng duy nhất là màn hình máy vi tính. Một tiếng chuông cửa inh ỏi vang lên, tấn công thức cả cô gái đang gục ngủ trên bàn.

Ninh Tiểu Thuần bừng tỉnh, xoa xoa nhì mắt, ngó nghiêng nhìn đồng đại dương. Đã muộn như thế rồi liệu chung cuộc là ai hiểu điện quấy rầy giấc ngủ của cô. Cô chậm chạp đi ra cửa. Tiếng cửa mở cót két, liền sau đó có bóng đen lao vào áp chế cô.

Môi kề môi, lưỡi quấn lưỡi, hơi thở của đại trượng phu phả vào mặt cô. Một lát sau, cô thấy như điếng người. Gã càng hôn mạnh và sâu hơn…

Chuyện tình yêu mở màn từ đây. Truyện có thể khiến cho các fan ngôn tình sắc không ít lần đỏ mặt do các màn yêu đường, mật ngọt của nam nữ chính.

đọc ngay truyện tại đây: Tinh Khôi Và Nồng Nhiệt

Trên đây là top 5 review truyện H. Các tác phẩm này đều có cảnh H được bộc lộ rất nghệ thuật và đóng góp cực hiếm cho truyện chứ không hề dung tục. Bạn hiểu đừng quên trình bày thấu hiểu cá nhân, gu truyện H của bản thân nhé. Và đừng quên đọc truyện online tại truyện 24 nhé.

Leave a Comment