Mai Lan – LK Không Bao Giờ Quên Anh – Nhạc Vàng Bolero Xưa Nhẹ Nhàng | Nức Nở Nghẹn Ngào Mình Xa Nhau
Nhạc Vàng Bolero Xưa Tổng Hợp
♫ Nhạc chất lượng cao Spotify:

►Ca sĩ trung tâm Giọng Ca Để Đời:
Quang Lập
Tài Nguyễn
Lâm Minh Thảo
Thúy Hà
Hoàng Anh
Ngọc Hương
Đan Phượng
Hoàng Kim Yến
Thành Nguyên
Dũng Khanh
Quý Lễ
Bùi Kiên

► Đăng Ký Kênh
Lời bài hát – Sáng tác:

——————-
► Powered by Giong Ca De Doi
Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức!

source: https://dahek.net

Nghe thêm ca khúc Nhạc Trữ Tình: https://dahek.net/category/nhac-tru-tinh

33 Replies to “LK Không Bao Giờ Quên Anh – Nhạc Vàng Bolero Xưa Nhẹ Nhàng | Nức Nở Nghẹn Ngào Mình Xa Nhau”

 1. Em Mai Lan oi,chi muon ML duoc quay ngoai canh nhieu nhieu chu ,khuon mat em rat hien va kha ai ,de nhin lam ,neu nhin la co cam tinh ngay….khuon vien ngoai canh rat dep va rat noi hinh anh ,tu anh mat triu men,ao do rat noi tren nen mau xanh la cay ,em co mai toc dai qua vai trong rat giong gai HUE…..tuong di khoan thai nhe nhang nhu gio thoang vay do….Chuc em thanh cong trong su nghiep….>>>hon LQ roi ,Chuc mung Em….

 2. Mai Lan hát hay . Ăn mặc lịch sự và đúng với phong cách nhạc bolero . Chúc mừng e nhé và chúc e thành công nhiều hơn nữa . Nhớ có nhiều sản phẩm mới nha MAI LAN . Mặc áo dài rất lịch sự với giòng nhạc bolero .

 3. Nữ ca sĩ này lạ quá nhưng mà vọng ca rất tuyệt vời, ấm và đưa hồn vào lời nhạc,, đến đổi hồn của tôi cũng đưa theo lời của nàng .????? Thank you, Mai Lan.????

 4. Nhận xét cá nhân cảm nhận: giọng chưa truyền cảm lắm, càng nghe về sau thấy có cải thiện truyền cảm hơn chút, nhìn chung qua các bài thấy ca nhanh chua chỗ luyến lái êm êm đi vào lòng người khi nghe vẫn thấy tâm trạng ngang ngang không cảm xúc. Band nhạc thì quá chuẩn.

 5. Rất hay, từ ngày ra giọng ca để đời tôi nghe mọi lúc mọi nơi hầu như tất cả các ca sĩ, thỉnh thoảng có thành viên mới là điều cần thiết. Giá như mình hát được bằng 1/100

 6. Đính chánh.
  Chương trình Show nhạc Giọng Ca Để Đời. Mà nhiều người ưa chuộng những giọng hát thuần tuý VN quê hương qua những giọng ca đứng tuổi mà khán, thính giả trung niên hay có tuổi thường án mộ, trong cũng như ngoài nước Việt nam.

 7. Dù nổi tiếng, hát hay.., nghe hoài cũng chán ?.
  Hoan nghìn chú em Quang Lập cố công tìm những tài năng trẻ san kẻ trong chương trình mà khán, thính giả mến yêu trong chương trình Giọng Ca Để Đời. Thời nào điều có giai đoạn đoản kỳ. Nên khai thác kinh tế qua You Tubi như thời nay.
  Chú Quan Lập có thể quan tâm đến những show như hoà tấu, đơn tấu như những nghệ nhân trong ban nhạc như nhìn thấy tiếng đàn Tranh trong những ngón, bàn tay điêu luyện cũng như tiếng sáo bài bản và Trống, kèn cũng như nhị vị Đàn GT. Đó , thể hiện nền âm nhạc Việt nam và bầu show … tỏ lòng tri ân họ, mà bấy lâu nay họ đứng, ngồi trước mặt khán, thính giả mà chẳng ai màng đến ? nếu trật dơ hoà âm thì ban nhạc lãnh đủ sự chê bai ? hihihi.

Leave a Comment